Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng anh B1, B2 – Khung tham chiếu châu Âu

Cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng anh B1, B2 – Khung tham chiếu châu Âu

Theo Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT và 05/2012/TT – BGDĐT của Bộ Giáo Dục đề nghị các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học. Chính bởi vậy, nhiều học viên băn khoăn, lo lắng vì nhiều nguồn thông báo không đầy đủ hoặc không xác thực về khái niệm tiếng Anh chuẩn châu Âu và không có phương pháp ôn luyện hiệu quả.

Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng anh B1, B2 chuẩn khung tham chiếu châu Âu

Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ B1.

Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời kì thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải nói chuyện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với bạn, một giám khảo ngồi nghe bạn nói, thời kì dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của chứng chỉ B1.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc ôn tập, có được định hướng ôn luyện đúng đắn bạn nên tìm đến những trung tâm có uy tín và đặc biệt đối với những người đi làm thời gian học phải linh động phù hợp với thời gian biểu của mỗi người.

Trung tâm T&G sẵn sàng phục vụ bạn theo các tiêu chí. Hỗ trợ 100% giúp bạn vượt qua bài thi và lấy chứng chỉ chỉ sau từ 2 – 3 ngày nếu bạn qua bài thi. Chúc bạn thành công trong việc chinh phục chứng chỉ tiếng anh B1, B2

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

– Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Công Đoàn Hà Nội

– Địa chỉ: 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0987.598.444 ( cô Vân)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Bí mật phương pháp luyện thi chứng chỉ Tiếng anh B1 B2 VSTEP cấp tốc

❌SAI LẦM DỄ MẮC KHI TỰ ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI NHÀ! 📖Tự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.