Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Chứng chỉ tiếng anh B Bộ giáo dục

Chứng chỉ tiếng anh B Bộ giáo dục

Hiện nay, chứng chỉ tiếng anh B của Bộ đang trở nên quan trọng trong  thi tuyển công chức viên chức hoặc yêu cầu công nhân viên chức trong Tỉnh mình phát nâng hạng hoặc đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp thì hay yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh A2 (bậc 2) hoặc B1 (bậc 3) hoặc tương đương chứng chỉ tiếng anh B, C của Bộ giáo dục. 

Quy đổi chứng chỉ Tiếng anh B, C của Bộ giáo dục

Tuy nhiên, tin vui cho các bạn học viên như sau: đối với những ai chưa có chứng chỉ tiếng Anh A2 và B1 thì cũng không nên quá lo lắng.

Vì Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng có công văn số 6089 phúc đáp công văn số 4453 của Bộ Nội vụ về việc quy đổi được chứng chỉ A; B; C phôi bộ tem bộ sang chứng chỉ tiếng Anh A2; B1 (các bạn có thể tra trên mạng để hiểu chi tiết hơn)
+) Trình độ B tương đương Bậc 2 (A2)
+) Trình độ C tương đương Bậc 3 (B1)

Giá trị chứng chỉ Tiếng anh B, C của Bộ giáo dục 

Vì sự ra đời của hai loại hình thang chuẩn ngoại ngữ mới (chuẩn cũ A; B; C) chuẩn mới (A2; B1; B2) gây sự lúng túng cho các cơ quan nhà nước trên lãnh thổ Việt Nam.

Việc trả lời công văn và phúc đáp lẫn nhau giữa hai Bộ Nội vụ và Bộ giáo dục đã hóa giải được những lo lắng của học viên.
Từ những lý do trên một số tỉnh như Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Quảng Bình….áp dụng rất triệt để văn bản trên và nhân viên, cán bộ của họ đã không phải vất vả đi thi tiếng Anh theo chuẩn mới (khung châu Âu A2; B1; B2)
Nếu các bạn còn chưa hiểu về nhưng cách hướng dẫn và quy đổi cũng như thi chứng chỉ ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng nhằm phục vụ cho công việc nhà nước của mình thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được hướng dẫn và thi cho tránh tốn kém và mất thời gian.

>>>> Click ngay chứng chỉ ngoại ngữ  

Hotline: 0987.598.444 ( Ms. Mây)

               01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *