Home / Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu Có Khó Không?

Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu Có Khó Không?

Hiện nay nhu cầu học viên cần bằng tiếng anh B1, B2, C1, A2 rất lớn, nhưng để có được tấm bằng thì tiếng anh B1 đòi hỏi học viên phải rèn luyện 1 cách nghiêm túc, hiện nay, tại Việt Nam chỉ có 8 trường Đại Học được Bộ Giáo Dục cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu.

Đây là câu hỏi thường trực của nhiều học viên?  Kỳ thi này khó ở chỗ học viên phải thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trong khi đó sinh viên và học sinh viên nam, họ chỉ quen với những dạng thi như ngữ pháp và đọc hiểu. Tuy nhiên không phải là quá khó để nhận được bằng tiếng anh b1 châu âu, chỉ cần học viên nổ lực thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng.

Để đạt được điểm đậu kỳ thì tiếng anh b1 châu cũng khá là tương đối dễ, trong 4 kỹ năng bạn chỉ cần đạt được những yêu cầu sau:
 * Nghe + Nói: Có thể diễn đạt một cách hạn chế những vấn đề văn hóa, cuộc sống xung quanh hay một vấn đề cụ thể trong đời sống hằng ngày.

* Viết: Có thể viết cầu trúc một là thư, một thông báo, hoặc viết suy nghĩ về vấn đề cụ thể xung quanh cuộc sống hằng ngày.

* Đọc & Hiểu: Đọc hiểu được các thông báo, hiểu được ý chính diễn đạt trong một bài báo nhỏ…

Đối với những học viên mất căn bản tiếng anh thì việc này cũng tương đối khó với họ, bởi để có được tấm bằng tiếng anh b1 châu âu đòi hỏi học viên cần có một vốn từ vựng tương đối.

Vậy có nơi nào ôn luyện thi tiếng anh b1 châu âu uy tín không?

Tại Thành phố Hà Nội hiện tại chỉ có 2 trường được Bộ Giáo Dục cấp phép cho tổ chức thi cấp bằng tiếng anh b1 châu âu đó là trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội và Đại Học Hà Nội tổ chức ôn luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1, b2, c1, a2. Thông qua việc kết hợp với các trường đại học trên, Trung tâm Ngoại Ngữ T&G đã tổ chức thành công nhiều khóa thi chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu, b2, c1, a2 cho học viên với tỷ lệ đỗ tương đối cao (khoảng 99%).

Trung tâm luôn bắt kịp xu hướng hiện nay, giúp đáp ứng những nhu cầu cần thiết của học viên, các bạn sẽ được giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn luyện thi bằng tiếng anh b1 châu âu trực tiếp giảng dạy.

Nhanh tay đăng ký ôn tập và luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 châu âu tại Trung tâm ngoại ngữ T&G TẠI ĐÂY để không khỏi bỏ lõ cơ hội nghề nghiệp…

Những ưu điểm khi đăng ký ôn tập và luyện thi tiếng anh b1 tại trung tâm ngoại ngữ T&G:

Thứ nhất: khi đăng ký ôn luyện tiếng anh b1 thì học viên sẽ được ôn luyện tại trung tâm và các giảng viên có kinh nghiệm của trường ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI trực tiếp giảng dạy. Tại đây học viến sẽ được ôn luyện bám sát theo cấu trúc đề thi tiếng anh b1 châu âu, điều đó giúp các bạn phần nào tự tin hơn khi đi thi.

Thứ hai: thời gian ôn luyện thi tiếng anh b1 rất linh hoạt, rất thích hợp với người đi làm các bạn sẽ tự chọn thời gian học và trung tâm sẽ sắp xếp cho thời gian học hợp lý cho bạn, còn nữa khi đăng ký thì học viên sẽ được nhận một bộ tài liệu bám sát nội dung thi tiếng anh b1 châu âu giúp học viên ôn luyện 1 cách dễ dàng.

Thứ ba: Cùng với giáo trình ôn luyện thi sát thực, Trung tâm ngoại ngữ T&G đã giúp cho 100% HỌC VIÊN có được một kết quả thi như mong muốn”. Đối với học viên THI TRƯỢT trung tâm sẽ “Tổ chức cho học viên thi lại trong đợt tiếp theo.” (Tỷ lệ này rất thấp).

Thứ tư: Thời gian nhận chứng chỉ tương đối nhanh (2-3 tuần) sau ngày thi bằng tiếng anh b1.

Nhanh tay đăng ký khóa học ôn tập và thi Tiếng anh b1 châu âu ngay ngày hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp trong cuộc đời mình nhé các anh/chị học viên.

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Bí mật phương pháp luyện thi chứng chỉ Tiếng anh B1 B2 VSTEP cấp tốc

❌SAI LẦM DỄ MẮC KHI TỰ ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI NHÀ! 📖Tự …

2 comments

  1. Mình muốn luyện thi Chứng chỉ B2 khung tham chiếu Châu Âu. Cho mình biết thông tin lớp khai giảng gần nhất, địa điểm học, các loại chi phí và các thông tin liên quan. mình có con nhỏ nên muốn học vào các buổi chiều. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.