Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Tin Tức / Thi đầu ra Thạc sĩ cho đối tượng thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thi đầu ra Thạc sĩ cho đối tượng thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội

Thi đầu ra Thạc sĩ cho đối tượng thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều bạn học viên Thạc sĩ của các trường Đại học nằm trong khối ĐHQGHN có nhu cầu thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 theo Khung Châu Âu nhằm hoàn thiện công việc học tập của bản thân. Tuy nhiên, không ít anh/ chị không đáp ứng đúng yêu cầu mà nhà trường đề ra.  Có những anh/ chị đã thi Tiếng Anh B1 chuẩn Khung Châu Âu của Trường Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên… nộp vào trường để hoàn thành các thủ tục để bảo vệ Luận văn đúng thời hạn.

Và kết quả là đã không hợp lệ , không đủ điều kiện để bảo vệ đúng thời hạn. Tuy nhiên, rất nhiều anh/ chị đã bị nhầm lẫn, các trường đại học thuộc hệ thống  ĐHQGHN không phải công nhận tất cả các đơn vị mà Bộ cho phép cấp Chứng chỉ Tiếng Anh theo Khung Châu Âu. Mà chỉ công nhận các trường sau đây

Đại học Quốc Gia Hà Nội chỉ công nhận những trường sau

Hy vọng rằng sau bài viết chia sẻ này của mình mong các anh/ chị có định hướng đúng đắn thi tại các đơn vị trong công văn đã yêu cầu. Chúc các bạn thành công!

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *