Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Những chứng chỉ Tiếng Anh Tin Học thi công chức viên chức 2017?

Những chứng chỉ Tiếng Anh Tin Học thi công chức viên chức 2017?

Những chứng chỉ Tiếng Anh Tin Học thi công chức viên chức 2017?

Ngày 28/7/2016, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành Công văn số 1814/SNV-ĐTBDTD về điều kiện văn bằng, chứng chỉ dự tuyển công chức, viên chức.

Hiện nay, các Bộ, ngành đã ban hành Thông tư quy định tiêu chuẩn các ngạch công chức, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với viên chức; các quy định về công chứ viên chức phải có chứng chỉ ngoại ngữ tin học theo tiêu chuẩn mới (tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin; Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Thông tin và Truyền thông quy định hoạt động tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin).

> Xem ngay: ” Chứng chỉ tin học thi công chức ” cập nhật mới nhất 2017

Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị thông báo nội dung này trên các phương tiện thông tin để mọi người biết và chuẩn bị đủ điều kiện nếu có nhu cầu đăng ký tuyển dụng công chức, viên chức.

Theo đó, đối chiếu với quy định phân hạng giáo viên Mầm non, phân hạng giáo viên Tiểu học mới nhất, thí sinh muốn thi viên chức theo ngành của mình bắt buộc phải có chứng chỉ Tiếng anh A2, A1 (bậc 1, bậc 2) và chứng chỉ Tin học theo đúng quy định của Bộ. Vì vậy thi lấy chứng chỉ trên ở đâu, của trường nào để phù hợp với quy định mới của Bộ đang là điều mà nhiều người quan tâm.

> Xem ngay: Nhận >> Làm chứng chỉ tiếng anh << toàn miền Bắc với giá thấp nhất nhé <3

Theo thông tin của Bộ GD&ĐT về việc công nhận năng lực khảo thí trình độ Ngoại ngữ theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam (A1, A2, B1, B2, C1, C2) tương đương khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) tại khu vực miền bắc hiện nay chỉ có 4 đơn vị được cấp phép đào tạo tại công văn số số 826/TB-BGDĐT ngày 5/8/2011, số 896/TB-BGDĐT ngày 24/8/2011 và số 42/TB-BGDĐT ngày 11/1/2013, gồm có các đơn vị sau: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại Học Thái Nguyên, Trường Đại học Hà Nội.

 > Đăng ký dự thi chứng chỉ Tiếng Anh và tin học thi công chức viên chức >> TẠI ĐÂY. << nhé 😉

Mọi người có thể comment để lại số điện thoại để trung tâm tư vấn chi tiết về tin học thi công chức viên chức nhé hoặc có thể trực tiếp liên lạc theo số điện thoại này nhé: 0987.598.444

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Bí mật phương pháp luyện thi chứng chỉ Tiếng anh B1 B2 VSTEP cấp tốc

❌SAI LẦM DỄ MẮC KHI TỰ ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI NHÀ! 📖Tự …

107 comments

 1. em có chứng chỉ Tiếng Anh B1, và Tin học B1 mà em muốn thi viếng chức là nhân viên có đủ điều kiện không ạ?

 2. E học trung cấp mầm non mà thi công chức thì cần chứng chỉ tin học loại nào vs chứng chỉ tiếng anh loại nào ạ? Tư vấn cho e với ạ. E xin cảm ơn.

 3. Thi thuế ở HN thì cần chứng chỉ nào bạn?

 4. Hiện tôii đang tìm điểm thi tin học theo thôntg tư mới ban hành nhưng liên hệ các nơi tổ chức đuợc trả lời là chưa biết khi nào tổ chức được, vì công văn mớin ban hành chưa thể chuẩn bị, vậy tôi phải thi ở đâu. Tôi hiện ở Tỉnh Tiền Giang

 5. Mình muốn thi lấy chứng chỉ tin học theo đúng quy định thì có thể thi ở đâu?

 6. Em chuẩn bị thi công chức cấp huyện, vậy cần chứng chỉ tiếng anh nào ạ?

 7. Có bằng cao đẳng tin học có cần học chứng chỉ tin học k an

 8. Mình thị tuyển viên chức giáo dục cấp THCS thì cần trình ngoại ngữ và tin học thế nào?

 9. Mình đã có chứng chỉ tin học văn phòng loại B từ năm 2012 nhưng không phải do trung tâm đào tạo tin học của các trường Đại học cấp mà mình học từ trung tâm bên ngoài. Vậy xin hỏi chứng chỉ này có thể sử dụng để thi công chức, viên chức được ko?

 10. e muon thi cong chuc ve huyen hoac xa thi can chung chi tin va tieng anh loai gi ?

 11. Hiện tại mình đang làm việc ở đơn vị sự nghiệp của Huyện, mình muốn thi viên chức thì cần những điều kiện, chứng chỉ gì?

 12. Mình muốn thi vào biên chế là cần tiếng anh a2 ạ. Các trường đại học kể trên là có đào tạo đúng k bạn. Và chứng chỉ tin ic3 hiện có nơi nào đào tạo ạ.

 13. Vương Thị Hồng Thanh

  Mình cũng tốt nghiệp cao đẳng Tin học, giờ mình muốn thi viên chức Giáo viên cấp 2 thì mình có phải có chứng chỉ Tin học không ADMIN? Còn Tiếng anh thì chắc là phải có A2 rồi, bên bạn thi thì học phí thế nào vậy?

 14. Mình muốn thi tuyển dụng gv thpt vật lí cần cc ngoại ngữ và tin loại gì ạ.

 15. Mình có bằng cao học Luật trường Mở Hà Nội, vậy mình có phải thi lấy chứng chỉ tiếng anh nữa không. Cảm ơn bạn

 16. cho e hỏi là có chứng chỉ toiec B và tin học bằng A có khi đi thi công chức có cần phải thi lại

 17. e học chuyên ngành Ngôn Ngữ Tiếng Anh, đã có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm,nếu thi công chức giáo viên thì có cần chứng chỉ t.a A2 nữa ko ạ? ad tư vấn e với ạ!

 18. em học điều dưỡng thì em cần tin học và tiếng anh loại gì vậy mọi người?

 19. E muốn thi công chức điều dưỡng trong viện thì cần tiếng anh vs tin loại gì cho phù hợp ạ

 20. Ad cho mình hỏi với, mình muốn thi viên chức cấp trung học cơ sở. Mình đã có tiếng anh B1 như vậy có được không và tin học là cần IC3 đúng k ah.Cám ơn nhiều

 21. E muốn thi vien chức Thcs. E đã học và được cấp chứng chỉ tiếng anh và tin của trung tam Đông Âu. Như vậy đã đủ điều kiện chua ak? Tư vấn giúp e với???

 22. Tôi muốn hỏi: nếu thi công chức ngạch chuyên viên thì cần phải có chứng chỉ hay bằng cấp loại nào để được miễn thi môn ngoại ngữ???

  • tiếng nah a2, tin học ic3 bạn nhé. để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, bạn vui lòng gọi điện cho ms.Vân (0978956206 hoặc 0987598444) để được tư vấn chi tiết nhé.

 23. Ad cho em hỏi. Em muốn thi công chức ngạch chuyên viên thì cần chứng chỉ tiếng Anh và tin học gì ạ?

  • tiếng nah a2, tin học ic3 bạn nhé. để tìm hiểu chi tiết hơn nữa, bạn vui lòng gọi điện cho ms.Vân (0978956206 hoặc 0987598444) để được tư vấn chi tiết nhé.

 24. Mình học cao học 2011 và đã có chứng chỉ Anh B1 (cc do nước tổ chức nước ngoài cấp) , vậy có cần thi lại A2 hay không add?

 25. E ở hà nội e muốn thi viên chức giáo viên tiểu học.e thi chứng chỉ tin theo thông tư số 17 của đại học Vinh cấp có được không ạ?

 26. Mình đã có chứng chỉ tiếng anh C và tin học B do trung tâm cấp. Vậy nếu bây giờ mình thi công chức thì 2 chứng chỉ này còn sử dụng được nữa không?

 27. Chứng chỉ vstep có được chấp nhận khi thi công chức k ạ

 28. bên lĩnh vực y tế nếu thi thăng hạng viên chức thì có cần chứng chỉ ngoại ngữ A2 và chứng chỉ tin học theo quy định không admin

 29. mình đang muốn thi công chức vào cục đường sắt Hà Nội thì cần chứng chỉ tiếng anh và tin học nào. Rất mong các bạn tư vấn giúp

 30. Em đang muốn thi công chức tại cục đường sắt Hà Nội có yêu cầu chứng chỉ tin học và tiếng anh tương đương B trở lên. vậy ad cho em hỏi bây giờ em muốn có chứng chỉ này nhanh nhất thì đăng ký học ở đâu thì nhanh nhất . em cảm ơn

 31. E la gv ngoai ngu.e muon thi cong chuc dung chung chi ngoai ngu A2 tieng phap do Dai hoc Vinh cap duoc ko.?tu van giup e voi.

 32. Ad cho mình hỏi mình muốn đk học b2 khung tham chiếu châu âu đó trường ĐHSP Hà nội hoặc đh quốc gia Hà nội cấp thì đk như nào ạ. Mình cần trong thời gian sớm nhất và chi phí như nào ạ. Cảm ơn ạ.

 33. Em ở Đồng Nai, em đã đậu viên chức GV tiểu học và hiện đang trong thời gian thử việc ở trường tiểu học. Ở PGD gửi thông báo em phải bổ sung chứng chỉ Tin học và Tiếng Anh châu âu. Vậy em cần phải có chứng chỉ Tin học và Tiếng Anh trình độ nào ạ?

 34. Cho e hoi la e o mien bac nhung chung chi a2 cua dh vinh co duoc ko a

 35. Chi em hỏi.em học ngành ngôn ngữ tiếng anh va học cao học ngành ngôn ngữ anh, có bằng tin va b2 rồi em co cần a2 ngoại ngữ khác k admin

 36. Ad cho em hỏi em có chứng chỉ toefl itp rồi em muốn thi công chức ở hà nội có cần thi chứng chỉ tiếng anh khác ko ạ?

 37. minh sap thi vien chuc ke toan o truong hoc thi can chung chi tin hoc va ngoai ngu gi ah ban ?

 38. Chào admin. Mình muốn thi giáo viên tiếng anh ở c2 thì cần chứng chỉ tiếng anh nào ạ? Mình cảm ơn ad nhé.

 39. Mình muốn thi viên chức THPT, mình có chứng chỉ B1 rồi thì có được ko ak? Còn tin thì cần IC3 phải ko ad?

 40. cho mh hỏi thi công chức tin dùng bằng ” công ghệ thông tin cơ bản” đk k hay nhất thiết phải ic3

 41. a cho e hoi gio e thi toel itp co dung de xin viec duoc khong a

 42. Ad cho e hỏi là e vừa thi tuyển dụng viên chức nghành hiado dục chứng chỉ tin và tiếng anh đều là hạnh A. Trình độ của e là cao đẳng vậy chứng chỉ hang A Này họ có chấp nhận hay k ạ
  E cám ơn !

 43. Adm cho e hỏi ạ: Bằng tiếng anh B2 do DH Thai Nguyen cap có tương đương với bằng toeic or toefl k ạ? Và với số điểm bao nhiêu ak? E muốn thi vào công chức dạy tiếng anh tiểu học thì B2 đã đủ chưa ak? Và cần thêm mỗi IC3 nữa phải k ạ? E xin cảm ơn

 44. mình có bằng cao đẳng sư phạm tin học.. muốn thi tuyển công chức giáo viên tin. vậy có cần thi chứng chỉ tin học nữa không vậy.

 45. Em là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại Học Sư Phạm Hà Noi.gia đình em định hướng cho em sau này sẽ thi công chưc nhà nước vào các trường đại học làm giảng viên. Em đang muốn đi học thêm tin học. Vậy em nên học chứng chỉ tin học nào cho phù hợp a.

 46. a
  e muốn thi viên chức hà nội thì thi A2 tên gì để thi công chức ạ . vd như toeft itp được k ạ , mà được thì bao nhiêu điểm ạ

 47. e muốn thi công chức giáo viên toán thcs thì có cần thi chứng chỉ tin học nữa k ạ , e có chứng chỉ tin học B rồi ak , tư vấn jup e vs

 48. E muốn thi công chức của tổng cục dự trữ thì chứng chỉ tiếng anh cần bằng nào ạ

 49. Cho em hỏi chút ạ. E đã tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm chuyên ngành sư phạm tiếng anh, e co chứng chỉ b2 khung tham chiếu Châu Âu của đại học Hà Nội. Em có chứng chỉ tin học văn phòng trình độ b loại giỏi của trung tâm và hiện tại em đang giảng dạy tiếng anh tai trường tiểu học môn vậy em muốn đăng ký thi biên chế thì co phải học thêm nghiệp vụ sư phạm nữa ko vi e đã học chuyên ngành sư phạm tiếng anh rồi. Và em cần phải có thêm các loại chứng chỉ nào nữa ko ạ. Mong thư trả lời của ad ạ.

  • Chào bạn bạn. bạn học cao đẳng sư phạm thì không cần học thêm nghiệp vụ sư phạm nữa nhé. chúng chỉ tiếng anh b2 của bạn có thời hạn thôi bạn kiểm tra lại thời hạn nhé. còn tin học bạn cần tin học ic3 bạn nhé.

 50. Chứng chỉ ic3 của viện CNTT ĐHQG HN cấp có đủ đk thi k ạ?

 51. Có thông tin sở có công văn 22/11/2016 là của Viện CNTT cấp là k đc chấp nhận thi? Ad có thể giúp e tìm hiểu dc k ạ?

 52. Cho em hỏi là em có bằng ngoại ngữ tiếng trung HSk3 vậy khi thi công chức thì ngoại ngữ đăng ký thi Tiếng Trung được không hay bắt buộc thi Tiếng Anh ạ?

 53. c ơi, cho em hỏi em có chứng chỉ mos excel thì có cần thi lại nữa k ạ?

 54. Ad cho e hỏi là ạ bây giờ e là sinh viên năm 2 còn một nam nữa là ra trường vậy e muốn thi viên chức tiểu học mà có bằg tiếng anh b1 r có phải thi lại bằg tiếng anh a2 k ạ. Với cả bằng ý của mình chỉ là để đủ điều kiện xét tuyển còn khi đi thi mình vẫn phải làm một bài thi về tiếng ạh và tin học có phải không ạ. E cảm ơn

 55. bạn cho mình hỏi chứng chỉ tin học IC3 của trường địa học ngoiaj ngữ cấp có được chấp nhận khi nộp hồ sơ thi công chức không?

 56. mình muốn thi công chức cấp xã, huyện, tỉnh thì cần chứng chỉ tiếng anh loại gì ạ. mình có IC3 r.

 57. mình có bằng B tin học ứng dụng của Đại học quốc gia đc cấp ngày 13/8/2016. Mà vào ngày 10/8/2016 ra quy định mới về việc thay đổi trình độ tin học sang ic3 á! mình cũng hoang mang lắm tự dưng học hơn tháng trời cái gần đến ngày thi thì lại bị thay đổi. lúc đi lấy bằng mình có hỏi các cô ở trung tâm, họ bảo sử dụng đc mà mình k biết ntn? k biết có dùng đc k ạ?

 58. thi viên chức giáo viên cấp 2 tin học và ngoại ngữ như thế nào

 59. Anh/chị ơi em hiện muốn thi công chức cấp xã, cụ thể là bên Tư pháp-hộ tịch. Em có chứng chỉ Toeic thì có đủ điều kiện thi không ạ?

 60. Chứng chỉ Toeic được không nhỉ bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.