Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Tin Học / Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 TT – BTTTT uy tín tại hà nội?

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 TT – BTTTT uy tín tại hà nội?

Bạn đang cần chứng chỉ tin học để phục vụ công việc cũng như học tập? Bạn đang có nhu cầu học và ôn thi cấp chứng chỉ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo thông tư 03/2014TT – BTTTT? Bạn đang băn khoăn hay lo lắng không biết ôn luyện và đăng ký dự thi ở đâu?

Thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 TT - BTTTT uy tín tại hà nội?

Khi mà có hàng ngàn các trung tâm mở ra nhưng bạn không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng để đăng ký dự thi . Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các trung tâm để  “chọn mặt gửi vàng” thì đến lúc thi và nhận sản phẩm bạn sẽ tá hỏa vì chất lượng,, chứng chỉ không đúng như trung tâm đã cam kết, đã bảo đảm với học viên trước đó. Tất cả, chỉ là giả dối khi học viên nhận được.

Hiện nay, các trung tâm thường làm việc theo lợi ích cá nhân chứ không hề đặt chữ “tâm” lên hàng đầu. Minh chứng đó chính là có nhiều người đã đánh mất niềm tin vào các trung làm việc không đảm bảo hiệu quả, đúng chữ tín. Việc ôn thi lấy chứng chỉ tin học chưa đúng quy trình, thủ tục nhập nhằng không rõ ràng, tỷ lệ đỗ thấp. Từ đó, tạo ra cho học viên tâm lý bất an khi dự thi cũng như chờ cấp phát chứng chỉ.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi trung tâm Ngoại Ngữ T&G tại 290 Tây Sơn, Đông Đa, Hà Nội luôn đặt tiêu chí uy tín – chất lượng, đã giúp hàng nghìn học viên có được chứng chỉ mong muốn một cách thuận tiện. Từ tác phong chuyên nghiệp đến cách làm việc xuất phát từ chữ “tâm” đã giúp chúng tôi có động lực hơn với nghề nghiệp. Trung tâm sẽ hỗ trợ mọi thủ tục, tổ chức đào tạo chỉnh chu và để bạn vượt qua kỳ thi một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn thực sự có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi, để Trung tâm có cơ hội hoàn thiện sứ mệnh của mình với các bạn.

Tại Trung tâm cam kết, uy tín chất lượng trong việc tổ chức học đúng như chương trình đào tạo đã được thẩm định bởi Hội đồng chuyên môn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và lãnh đạo Vụ CNTT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông – đơn vị trực tiếp soạn thảo và xây dựng “Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT”.

Hotline: 01686.597.247 ( Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *