Home / Những điều cần biết về chứng chỉ B1?

Những điều cần biết về chứng chỉ B1?

Chứng chỉ B1 và những điều cần biết!

 

  • Có mấy loại chứng chỉ B1?

Có hai loại chứng chỉ B1: Chứng chỉ B1 nội bộ và Chứng chỉ B1 Châu Âu/ quốc tế. Chứng chỉ B1 nội bộ do các đơn vị trường Đại học trong nước được Bộ Giáo Dục Đào tạo cấp phép tổ chức thi. Chứng chỉ này cũng được gọi là chứng chỉ B1 theo khung tham chiếu chung châu Âu và có giá trị 2 năm trên toàn quốc. Chứng chỉ B1 châu Âu do viện khảo thí của trường Đại học Cambridge Anh cấp. Chứng chỉ B1 của Cambridge có giá trị vĩnh viễn nhưng các đơn vị tại Việt Nam hầu hết chỉ công nhận chứng chỉ này trong vòng 2 năm.

  • Chứng chỉ B1 thi ở đâu?

B1 nội bộ thi tại các đơn vị khảo thí trong nước như Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Sư phạm TpHCM. B1 châu Âu thi tại các đơn vị khảo thí của Cambridge.

  • Ai cần chứng chỉ B1?

Học viên sau đại học chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ hoặc nộp hồ sơ nghiên cứu sinh; sinh viên không chuyên Tiếng Anh; giáo viên Tiếng Anh theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.

  • Hồ sơ đăng ký thi B1 bao gồm những gì?

Tùy từng đơn vị. Thông thường, hồ sơ dự thi gồm 2 ảnh 3×4, photo CMND, giấy giới thiệu của trường đang theo học, đơn dự thi theo mẫu của đơn vị tổ chức thi.

  • Trình độ của tôi còn kém lắm, tôi sẵn sàng đi học ôn và đi thi như bình thường vậy trung tâm có thể giúp tôi thi qua B1 được không?

Kỳ thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh B1 là kỳ thi tương đối không dễ. Tuy nhiên, Trung tâm đã nghiên cứu bổ xung kiến thức và ôn luyện cho học viên sát với đề thi nhất và hỗ trợ các kiến thức kĩ năng cần thiết giúp học viên thi Đạt. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, giáo viên sẽ tư vấn cho học viên nên thi thế nào, các cách làm bài đạt hiệu quả cao và hướng dẫn thi tỉ lệ đỗ 100%.

  • Tôi là giáo viên tiếng Anh tiểu học phải có trình độ B1 theo đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có gì khác biệt với Tiếng Anh B1 thông thường không?

Cấu trúc đề thi B1 của đề án ngoại ngữ 2020 và kỳ thi B1 dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh khác nhau tuy nhiên phần nói giống nhau. Giáo viên Tiếng Anh có thể học đăng ký học tại Trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Click để đăng ký ngay!

>> Xem thêm lệ phí dự thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại đây! <<

>> Xem thêm lịch thi Tiếng Anh B1 tại đây! <<

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Bí mật phương pháp luyện thi chứng chỉ Tiếng anh B1 B2 VSTEP cấp tốc

❌SAI LẦM DỄ MẮC KHI TỰ ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI NHÀ! 📖Tự …

2 comments

  1. Tôi là giáo viên mầm non, hệ cao đẳng, tôi có cần học bằng B1 không? Tôi nghe trường tôi công tác nói phải học để sau này chuyển đổi ngạch lương từ cao đẳng sang đại học.

    • Chào bạn Cúc nhé! Nếu bạn là Giáo Viên Mầm Non thì chưa cần Tiếng Anh B1 bạn nhé. Để tăng lưng theo quy định mới thì Giáo Viên Tiểu Học mới cần học Tiếng Anh B1 thôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.