Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Những Cơ Sở Được Cấp Phép Chứng Chỉ Tiếng Anh Châu Âu

Những Cơ Sở Được Cấp Phép Chứng Chỉ Tiếng Anh Châu Âu

Bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả thêm thông tin về những cơ sở sẽ được cấp phép chứng chỉ tiếng anh theo khung tiêu chuẩn ngoại ngữ 6 bậc dung tại Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam đã có 10 cơ sở giáo dục đào tạo được Bộ GD-ĐT công nhận, được quyền tham gia kiểm tra trình độ ngoại ngữ các giáo viên cũng như giảng viên tiếng Anh đã được cấp chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực tiếng anh 6 bậc áp dụng tại Việt Nam.

Những cơ sở sẽ được cấp phép chứng chỉ tiếng anh đó bao gồm:

– Trường ĐH ngoại ngữ – ĐH Quốc gia

– Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Huế.

– Trường ĐH Ngoại ngữ -ĐH Đà Nẵng

– Trường ĐH Hà Nội

– Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

– Trường ĐH Thái Nguyên

– Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

– Trường ĐH Cần Thơ

– Trường ĐH Vinh

Các cơ sở giáo dục và đào tạo công nhận tất cả giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ tại Việt Nam.Có quyền tham gia giảng dạy chương trình theo Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông.

Kể từ năm 2013 Bộ Giáo Dục yêu cầu tất cả các sinh viên đang học hệ đại học chính quy trên toàn quốc bắt buộc phải có đầu ra đạt chứng chỉ tiếng anh B1 mới được phép tốt nghiệp. Đối với Giáo viên và giảng viên là đề án 2020 của bộ giáo dục và đào tạo, trong đó có yêu cầu giáo viên tiểu học và trung học cơ sở phải có chứng chỉ tiếng anh B2, giáo viên bậc Trung học phổ thông phải có chứng chỉ tiếng anh C1. Còn đối với những giảng viên hiện đang giảng dạy tại các trường đại học yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh A2 chuẩn châu âu.

Có thể nói trong quá trình tiến sâu vào hội nhập, việc chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ ở các cấp các tầng lớp chính là một điều không thể thiếu. Để có thể chuẩn bị cho quá trình ôn luyện một cách tốt nhất các bạn có thể tham gia rất nhiều khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh có tổ chức ở rất nhiều trường hiện nay.

Trung tâm ngoại ngữ T&G với sứ mệnh tuyển sinh và đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh theo Khung tham chiếu Châu Âu, chúng tôi đã và đang kết hợp với tất cả những cơ sở sẽ được cấp phép chứng chỉ tiếng anh trên để tổ chức hội đồng thi cho các học viên trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng phương pháp đào tạo vô cùng đặc biệt, Ngoại ngữ T&G đã và đang chắp cánh cơ hội nghề nghiệp cho hàng ngàn các anh/chị học viên với tỷ lệ đỗ lên tới 99%.

Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để đăng ký khóa học ôn tập và luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh ngay hôm nay để không khỏi bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp đáng quý…

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *