Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Nên học chứng chỉ tiếng anh nào dễ xin việc?

Nên học chứng chỉ tiếng anh nào dễ xin việc?

Việc học chứng chỉ ngoại ngữ ngày nay không còn là quá xa lạ nữa nếu các bạn muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn của các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chứng chỉ tiếng anh để theo học vẫn còn là nỗi băn khoăn của hàng tuốt mọi người. 

chứng chỉ tiếng anh

Câu hỏi 1: “Em đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, nay em muốn xin làm việc trong công ty nước ngoài thì nên học chứng chỉ tiếng anh gì để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng? (Nguyễn Thị Thắm, TPHCM)”.

Câu hỏi 2: “Chào các anh chị. Em đã tốt nghiệp Đại học được 2 năm, hiện làm việc cho một doanh nghiệp tư nhân nhưng trái với ngành đào tạo mình học là tài chính nhà hàng. Em ấp ôm mong muốn kiếm công việc với doanh nghiệp nước ngoài để có mức lương cao hơn. Vậy em nên học cả 2 tiếng Anh, tiếng Hàn hay học khóa học tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh?
Nếu học thi lấy chứng chỉ thì em nên học chứng chỉ gì để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng giờ? Em mong nhận được sự tham vấn sớm của các anh chị”.

Trả lời: Thực ra chứng chỉ tiếng Anh nào cũng có giá trị riêng của nó.. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thể giúp bạn được chú ý hơn và có thời cơ tiến sâu vào các vòng sau vòng rà roát hồ sơ. Ngoài ra, chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương ứng 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR).  Áp dụng đối với chuẩn trình độ của cán bộ, công chức, viên chức (về ngạch, bậc, hoặc quy hoạch, bổ nhiệm).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

– Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Công Đoàn Hà Nội

– Địa chỉ: 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0987.598.444 ( cô Vân)

01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *