Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Tin Học / Mua chứng chỉ Tin Học IC3 tại Hà Nội uy tín hỗ trợ đầu ra 100%

Mua chứng chỉ Tin Học IC3 tại Hà Nội uy tín hỗ trợ đầu ra 100%

Hiện nay, việc dừng cấp chứng chỉ tin học A,B,C đã làm cho nhiều người đổ đi mua chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT theo 03/2014/TT-BTTTT ngày càng phổ biến để đáp ứng yêu cầu của cơ quan và nhà tuyển dụng và quan trọng phục vụ công việc và sự thăng tiến của bản thân.

Nhưng chỉ với vài thủ tục nhanh gọn giao bán trên mạng mua chứng chỉ Tin Học IC3 đã đánh đúng vào tâm lý nhu cầu người cần mua với những ưu đãi hấp dẫn như không phải đi thi cũng mua được? Giá rẻ? Có hồ sơ gốc? thủ tục chỉ là 2-3 cái ảnh 3×4 và chụp ảnh chứng minh thư… Và cứ thế nhiều người tìm cách liên hệ để mua để chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển dụng, nâng ngạch và nâng lương sắp tới.

Ảnh thẻ

Và cứ thế có hàng ngàn cơ sở mọc lên nhận làm chứng chỉ tin học mà bạn thì lại không biết trung tâm nào uy tín hay không? Thực chất đã có nhiều bài báo phanh phui về việc làm mua chứng chỉ tin học không uy tín khiến ngàn giáo viên “ dở khóc dở cười” hay méo mặt vì biết mình bị lừa? 

Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của các đối tượng đang cần chứng chỉ tin học gấp nên các trung tâm mua chứng chỉ Tin Học IC3 làm rất ẩu đả như bằng phôi giả mà phôi giả thì bạn sẽ không có hồ sơ gốc đồng thời còn sai tên, địa chỉ và tuổi… Đến khi chúng ta quay lại trung tâm đòi quyền lợi thì họ đã chối nhận chuyện đó thậm chí đổ lỗi cho chúng ta.

Đến lúc đấy quyền lợi cũng không đòi được lại làm chậm cơ hội xin việc ảnh hưởng đến quá trình công việc của mình, cuối cùng chính bản thân bạn là người chịu thiệt? vậy phải làm cách nào để mình tránh bị lừa?

*Bạn nên tìm làm và Mua chứng chỉ tin học ở những trung tâm uy tín nhé. Chỉ còn cách là tìm đến những trung tâm uy tín, đảm bảo và cam kết cho mình như tại Trung tâm Ngoại Ngữ T&G tại 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã lấy được sự tin tưởng của nhiều người, giá cả phải chăng uy tín cao.

>> Đăng ký thi tin học IC3 ngay : TẠI ĐÂY  or bạn có thể trực tiếp hotline 0987.598.444 ( Cô Vân ) hoặc 01686.597.247 ( Mr.Tùng) để được tư vấn trực tiếp nhé!

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ TIN HỌC theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03  Giảm 10% cho Học Viên đăng ký …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *