Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Tiếng Anh A2 / Luyện thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2 uy tín ở Hà Nội

Luyện thi lấy chứng chỉ tiếng anh A2 uy tín ở Hà Nội

Nhân loại đang sống trong thời kỳ hội nhập, các quốc gia hợp tác cùng phát triển trên các lĩnh vực. Do đó, yêu cầu nguồn nhân lực của các quốc gia cần phải có những kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu công việc.  Hiện nay ở Việt Nam, nhiều giáo viên, cán bộ công chức, viên chức tuy có trên tay bằng Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ … nhưng trình độ ngoại ngữ hết sức yếu kém chưa đạt yêu cầu của BGD đề ra, và đây cũng chính là điểm hạn chế rất lớn đối với giáo viên có chuyên môn rất giỏi nhưng yếu kém về ngoại ngữ từ đó bị thụt lùi so với thế hệ trẻ hiện nay.

Ngoại ngữ đối với nhân loại vô cùng quan trọng, giúp các quốc gia xích lại gần nhau, như sợi dây vô hình liên kết con người trở nên gần nhau hơn.  Như vậy, giáo viên phải thi chứng chỉ Tiếng Anh ngay để đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo Dục trong đề án 2020 đổi mới giáo dục bắt buộc phải có năng lực ngoại ngữ trong giảng dạy. Chính vì vậy  mà vấn đề đổi mới giáo dục, hiện đại hóa giáo dục – chuẩn hóa cán bộ công nhân viên chức và nhất là giáo viên giảng dạy các bậc tiểu học – trung học.  Bắt buộc chúng ta cần phải có chứng chỉ tiếng anh A2 trở lên để đáp ứng chuẩn hồ sơ đầu vào xét tuyển công chức – viên chức và chuyển ngạch tăng lương để phục vụ trong công việc và sự nghiệp.

Theo con số thống kê hiện nay khoảng 4 triệu người bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh A2 để đảm bảo trong công việc, khi nhu cầu cần luyện thi và lấy chứng chỉ tiếng anh A2 ngày càng tăng lên, thì các trung tâm tiếng anh “rởm” mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu mô hình đào tạo và cấp chứng chỉ đối với người học,  những người đi làm, những đối tượng trong diện giáo viên, công chức… khiến hàng nghìn các giáo viên từ cấp mầm non đến trung học hoang mang không biết luyện thi tiếng anh A2 ở đâu là uy tín nhất để trao gửi niềm tin.

Tại trung tâm Ngoại Ngữ T&G tại 290 Tây Sơn, Đông Đa, Hà Nội là địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi chứng chỉ tiếng anh A2 được đào tạo theo khung chung của các nước Châu Âu uy tín nhất Hà Nội. Với hội đồng đào tạo và tổ chức thi được BGD&ĐT cấp phép chuẩn. Trung tâm cam kết đem đến cho học viên những khóa học chuyên môn, chất  lượng . Cam kết thi chứng chỉ tiếng anh A2 với tỉ lệ đỗ cao, tốt nghiệp sẽ có chứng chỉ trong tay. Đồng thời ưu điểm của trung tâm chính là thời gian đào tạo cấp tốc – linh hoạt – đáp ứng tốt nhất thời gian đi làm của bạn!

Hotline: 01686.597.247 ( Mr.Tùng)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC TẠI HÀ NỘI

  THI TUYỂN VIÊN CHỨC HÀ NỘI UBND thành phố Hà Nội đã có công …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *