Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / Làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục uy tín thật 100% có HSG

Làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục uy tín thật 100% có HSG

Bạn đang cần làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục theo chuẩn khung tham chiếu mà BGD đang quy định. Bạn đang tìm hiểu thông tin mà chưa biết đăng ký học và thi ở đâu cho uy tín chất lượng. Hãy đến với chúng tôi trung tâm ngoại ngữ T&G. Đơn vị tiếp nhận và làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục uy tín chất lượng 100%

Tham khảo ngay tại trung tâm ngoại ngữ T&G của chúng tôi. Đơn vị được cấp phép tiếp nhận hồ sơ tổ chức thi cấp làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục Thật 100% có HSG khung tham chiếu châu Âu.

Xem thêm: Đề luyện thi “Tiếng anh B1” có đáp án chi tiết nhé!

Nắm bắt nhu cầu muốn học và thi cấp làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục theo khung châu âu của học viên, trung tâm ngoại ngữ T&G chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được BGD cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và đảm bảo đầu ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc cấp chứng chỉ.

Hồ sơ đăng ký 

  • Photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt không cần công chứng
  • 8 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương + mặc áo có cổ
 Ảnh thẻ 3×4
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn hãy đến ngay văn phòng tiếp nhận hồ sơ của trung tâm để được hỗ trợ hoàn thành thủ tục và được tham gia ngay các lớp đào tạo đáp ứng tốt nhất lượng kiến thức cho kỳ thi sắp tới.
 
Trung tâm ngoại ngữ T&G là một trong những trung tâm được cấp phép chính thức của BGD. Trung tâm ngoại ngữ T&G – đơn vị tiếp nhận hồ sơ tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 Châu Âu và tin học hàng đầu hiện nay. Đào tạo chính quy ngoại ngữ tiếng Anh và tin học chất lượng nhất. Thi cấp chứng chỉ của trung tâm, chứng chỉ của BGD và chứng chỉ khung châu Âu.

Lịch thi hàng tháng chứng chỉ tiếng anh a2 b1 b2 châu âu:

Lịch học linh hoạt đảm bảo học viên vừa có thể đi học và vừa có thể đi làm mà không bị ảnh hưởng. Lịch thi nhanh chóng – nhận chứng chỉ siêu tốc sau 7-10 ngày. Tham khảo chi tiết lịch thi tại đây: http://tienganhb1b2c1.edu.vn/lich-thi-chung-chi-ngoai-ngu-tieng-anh/

Lệ phí làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục :

  • Học viên lạc trực tiếp để được báo lệ phí chính xác nhất của từng hội đồng thi khác nhau theo nhu cầu của bạn.
  • Bạn đừng tiếc 5-10k điện thoại để rồi hớ mất cả mấy triệu. Nhanh tay gọi ngay: Mss. Vân 0987.598.444 hoặc Mr. Trung: 0977.199.720 để tìm hiểu chi tiết cách thức làm chứng chỉ tiếng anh a2 b1 b2 Châu Âu. Cam kết là trung tâm có mức phí đào tạo thấp nhất.

>> Đăng ký dự thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh  >> TẠI ĐÂY. << nhé 😉

Trung tâm ngoại ngữ T&G – Đơn vị tổ chức tiếp nhận hồ sơ làm chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục nhanh nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ T&G để không khỏi bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp đáng quý.
 
Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *