Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / “KHỔ SỞ” NHƯ THI TIẾNG ANH A2, B1, B2…KHUNG CHÂU ÂU

“KHỔ SỞ” NHƯ THI TIẾNG ANH A2, B1, B2…KHUNG CHÂU ÂU

Chúng tôi dùng hai từ “khổ sở” trong bài viết này với ý nghĩa hình tượng và được nó hiểu như sự vất vả, khó nhọc trong việc tìm hiểu thi và tham gia thi tiếng anh  của các học viên có nhu cầu. Đây không phải là quá trình khổ luyện hay mức độ khó dễ của bài thi và hội đồng thi của các trường. Mà là sự “giao mình”, “giao tiền” “giao sự nghiệp” cho những người “lái đò” đưa học viên “qua sông”.

Những mảnh ghép dở khóc, dở cười về thi Tiếng Anh A2, B1, B2 

Dưới đây là câu chuyện chi tiết để các bạn học viên rút kinh nghiệm và tham khảo, nó thực sự có ý nghĩa như một bài học sâu sắc. Trong ngày 12.02.2018 vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán (Mậu Tuất), mọi nhà, mọi người hồ hởi, tất bật trong công việc chuẩn bị đón chào năm mới thì một tin tức tràn ngập trên các mặt báo nước nhà về nội dung “Bộ Công An cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo thi chứng chỉ ngoại ngữ khung Châu Âu giả”.

Bắt giữ nhóm đối tượng làm chứng chỉ giả tại Hà Nội 

Nhóm đối tượng làm giả chứng chỉ Tiếng anh A2, B1, B2…chuyên nghiệp

 

Chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 giả mọc như nấm giữa lòng thủ đô

Điều này chứng tỏ sự nghiêm trọng trong mức độ và tính chất của hành vi sự việc. Trong số hơn 144 học viên bị lừa thi với các trình độ A2, B1, B2, C1 được các đối tượng tổ chức thi lừa đảo tinh vi như có Hội đồng thi, có số báo danh, có giám thị và giáo viên coi thi.

Hội đồng giả với sự tham gia của các học viên đa phần là công chức viên chức, cán bộ nhà nước và mức kinh phí nộp để đảm bảo đỗ là không hề nhỏ (trung bình khoảng 8 triệu/học viên) thì số tiền những cá nhân làm ăn bất chính ấy thu trong một buổi thi là rất lớn.

Nhưng sự việc sẽ là nguy hiểm hơn khi những người tham gia thi nếu không bị cơ quan Công an phát hiện thì đem dùng chứng chỉ đó vào quá trình công tác của mình thì không khác gì “vác họa vào thân”. Điều đó như việc “cực chẳng đã – tiền mất tật mang” cho các anh chị là đang cán bộ, là giáo viên, quản lí, lãnh đạo ở các cơ quan nhà nước. Từ những kinh nghiệm trên chúng tôi có những lời khuyên cho học viên tránh mặc những “cái bẫy chết người” này.

>> Hãy xem ngay Tiếng anh B, C tại đây <<

Trước khi muốn thi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên đây để nghe những thông tin hữu ích. Xin trân trọng cảm ơn các bạn !

Liên hệ: 0987.598.444 ( Mss. May)

              0168.659.7247 (Mr. Tung)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *