Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / “HAI NỖI SỢ “ CỦA HỌC VIÊN THI TIẾNG ANH B1 KHUNG CHÂU ÂU

“HAI NỖI SỢ “ CỦA HỌC VIÊN THI TIẾNG ANH B1 KHUNG CHÂU ÂU

          Từ kinh nghiệm tư vấn cho học viên thi tiếng Anh B1 khung Châu Âu, chúng tôi nhận thấy rằng có “hai nỗi sợ” mà đa phần mọi người hay mắc phải nhất. Hai nỗi sợ đó là giao tiền cho bên thu nhận hồ sơ thi tiếng Anh A2; B1 và sợ thi trượt.

          Nỗi sợ đầu tiên của học viên là sợ mất tiền hoặc sợ tiền của mình giao cho người khác mà không nhận được kết quả như mong đợi.

Từ trở ngại trong việc thu tiền của học viên thi A2; B1 khung Châu Âu.

Chúng tôi dần dần hé mở ra được câu trả lời là vì sao họ hay băn khoăn khi giao tiền. Đó là phần nhiều học viên thi A2; B1 khung Châu Âu thường làm trong các cơ quan nhà nước (giáo viên, chuyên viên, bác sĩ, cán bộ công chức, viên chức)…nên thói quen làm gì cũng phải thông qua niềm tin, thông qua mối quan hệ quen biết.

Vì thế việc tư vấn trên các trang thông tin truyền thông hay lần đầu đến văn phòng mà chưa quen biết thực sự là một “trở ngại” cho những người làm nghề như chúng tôi

          Nỗi sợ thứ hai của học viên là đều sợ thi “trượt”, hiện nay các ban ngành, đoàn thể và các cơ quan nhà nước có quy định về chuẩn chức danh nghề nghiệp, nâng lương, chuyển ngạch nên nhu cầu thi tiếng Anh A2; B1 là rất phổ biến.

Mà đã phần các anh (chị) làm trong môi trường nhà nước thường ít tiếp xúc với người nước ngoài, ít dùng tiếng Anh để làm việc hơn so với đội ngữ giảng viên và các bạn sinh viên trẻ.

Nên việc có tuổi và ảnh hưởng bởi môi trường làm việc nên các học viên thi đều rất “Sợ trượt”

           Nắm vững hai tâm lý đó của học viên nên chúng tôi sẽ có những tư vấn hữu ích về thu lệ phí thi (nhận tiền) như thế nào cho học viên yên tâm (giữ chữ tin quý hơn vàng) và có các bước hỗ trợ “đầu ra”,”xử lý kĩ thuật” để các anh chị nhận được chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

>>> Xem thêm chứng chỉ tiếng anh B1 của các trường <<<

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin số điện thoại: 0987.598.444 ( Ms. Tiểu Mây)

                                                                             :      : 01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC TẠI HÀ NỘI

  THI TUYỂN VIÊN CHỨC HÀ NỘI UBND thành phố Hà Nội đã có công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *