Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / Hai đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Hai đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Hiện nay, có 2 đề thi tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT gồm: đề thi tiếng Anh B1 sau đại học dành cho đối tượng là thạc sĩ, NCS, sinh viên (theo thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT) và đề thi tiếng Anh Vstep đánh giá trình độ tiếng Anh B1, B2, C1 cho mọi đối tượng (theo quyết định 729/QĐ-BGDĐ).

Đề thi chứng chỉ tiếng Anh B1 sau đại học

Đối với đề thi B1 tiếng Anh sau đại học, để vượt qua bài thi bạn cần đạt 50/100 và các bài thi không dưới 30%. Hiện nay, trên cả nước có các trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Đại học Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế, Đại học Vinh, Đại học Sư phạm Hà Nội  tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh B1. Bên cạnh đó, một số đơn vị tự tổ chức kỳ thi tiếng Anh B1 tại trường cũng áp dụng đề thi này.

Đề thi Tiếng Anh B1 sau đại học

Đề thi tiếng Anh Vstep bậc 3 đến 5

Đề thi tiếng Anh B1, B2, C1 định dạng Vstep áp dụng cho mọi đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Bên cạnh 10 đơn vị khảo thí tiếng Anh của Bộ thì chỉ còn 3 đơn vị chưa áp dụng định dạng này là: Đại học Vinh, Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đề thi Vstep đánh giá trình độ B1, B2 và C1 vì vậy dù thi B1 nhưng bạn có thể được cấp chứng chỉ B2 hoặc C1 nếu vượt điểm cao hơn. Bài thi tính dựa trên thang điểm 10 với mỗi kĩ năng, điểm trung bình của bốn kĩ năng được dùng quy ra trình độ và không tính điểm liệt của kỹ năng nào. Cụ thể được quy định như sau: B1 tương ứng 4.0 – 5.5, B2 6.0 – 8.0, C1 8.5 – 10.

Đề thi vstep

Trên đây là một số kiến thức về 2 bài thi tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT. Hi vong các bạn đã có kiến thức cơ bản về 2 kì thi này.

Để được tư vấn kì thi phù hợp với bản thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí:

Trung tâm ngoại ngữ T&G

Địa chỉ: số 272 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  0987.598.444 (cô Vân)

01686.597.247 (Mr.Tùng)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *