Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Tin Tức / Hà Nội vào cuộc vụ giáo viên Tiếng Anh Lê Na

Hà Nội vào cuộc vụ giáo viên Tiếng Anh Lê Na

Sở Giáo Dục Hà Nội vào cuộc vụ giáo viên Tiếng Anh Lê Na chửi học viên.

 

Jpeg

(Ảnh minh họa)

Ngày (1/8/2015), đại diện các cơ quan chức năng Hà Nội đã có buổi làm việc với Trung tâm Tiếng Anh Lê Na.

Buổi làm việc giữa Sở GD – ĐT Hà Nội, phòng GD – ĐT quận Đống Đa và An ninh quận Đống Đa xung quanh việc thành lập, giấy phép hoạt động của trung tâm tiếng anh Lê Na.

Được biết, sau khi clip về cô giáo cung Bọ Cạp mắng sinh viên lan tỏa trên cộng đồng mạng, cô Lê Na vẫn đi dạy các lớp tiếng anh bình thường.

Sáng 1/8, chia sẻ với Zing.vn, cô Phạm Nguyễn Lê Na, nhân vật trong clip cô giáo ‘cung Bọ Cạp’ mắng học sinh, cho biết, mình chỉ nói là vô học thì ‘có gì đâu mà ghê’.

Theo cô Lê Na, khóa học của sinh viên đến thắc mắc đã quá hạn. ‘Nếu mình nhớ không nhầm thì danh sách đăng ký học của bạn ấy từ năm 2014… Khóa học chỉ có hạn trong vòng 4 tháng’.

Giáo viên Tiếng Anh Lê Na chửi học viên (ảnh cắt từ clip)

‘Mình thấy trên giấy đăng ký học, bạn ấy vẫn được tạo điều kiện học lớp TUTOR TOIEC (giai đoạn chuẩn bị trước khi thi  tiếng anh TOEIC), chứ không hề bị đuổi.

Còn việc đang học mà nói lịch không phù hợp thì trong cả quãng thời gian ấy, bạn phải bảo lưu và xin chuyển lớp’, cô giáo này nói.

Về những email và tin nhắn được cho là của cô Lê Na đe dọa sinh viên, giáo viên này không phủ nhận nhưng từ chối trả lời.

Ngày 31/7, trên mạng, clip nữ sinh cùng bạn trai tranh cãi với giáo viên (sau này được xác định là Phạm Nguyễn Lê Na) tại trung tâm tiếng anh của cô này, lan truyền trên mạng.

Trong quá trình tranh cãi với bạn trai đi cùng nữ sinh, giáo viên xưng ‘mày – tao’, mắng hai người vô học rồi nói sẽ gặp hiệu trưởng trường nữ sinh theo học.

Cô cũng nói mình sinh vào cung Bọ Cạp và sẽ ‘xử lý’ việc này. Nữ sinh còn chia sẻ trên facebook rằng, sau lần tranh cãi tại trung tâm, cô Lê Na còn gửi Email, nhắn tin đe dọa.

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *