Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Nào?

Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Nào?

Giáo Viên Tiểu Học Cần Chứng Chỉ Tiếng Anh Gì?

Chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học trong các trường tiểu học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm:

Giáo viên tiểu học hạng II – Mã số: V.07.03.07;

Giáo viên tiểu học hạng III – Mã số: V.07.03.08;

Giáo viên tiểu học hạng IV – Mã số: V.07.03.09.

Quy định về tiêu chuẩn chức danh và nhiệm vụ thì các anh chị có thể tham khảo chi tiết của thông tư.

Trong bài phân tích dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các anh chị giáo viên tiểu học về vấn đề chứng chỉ tiếng Anh cần đáp ứng theo chuẩn của Thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV là gì?

>>> Xem thêm: Đề luyện thi >> Tiếng anh B1 << có đáp án chi tiết nhé

1. Giáo viên tiểu học hạng II – Mã số V.07.03.07:

Đối với hạng giáo viên này thì trình độ tiếng Anh yêu cầu đạt chuẩn là A2 (bậc 2). Trong Mục b Khoản 2, Điều 4 của Thông tư thể hiện rõ quy định này. Cụ thể như sau:

(Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc)

2. Giáo viên tiểu học hạng III – Mã số V.07.03.08:

Đối với hạng giáo viên III thì cũng cần chứng chỉ tiếng Anh A2 (bậc 2) mục b khoản 2 Điều 5 của thông tư như sau: Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng choViệt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc.

3. Giáo viên tiểu học hạng IV – Mã số V.07.03.09:

Đối với các anh chị thuộc hạng giáo viên này thì chỉ cần chứng chỉ tiếng Anh A1 (bậc 1)

Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng choViệt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với những vị trí việc làm yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc.

>> Xem Thêm: Cách Tính Lương Cho Giáo Viên Tiểu Học

>> Bạn nên xem ngay bài viết: Chứng chỉ tiếng Anh A2 có thời hạn bao lâu?

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

6 comments

  1. Tôi là giáo viên tiểu học. Hiện tôi sống và làm việc tại Khánh Hòa. cho tôi hỏi chứng chỉ Tiếng anh A2 có thay thế chứng chỉ B như trước không? Hiện tại ở Khánh Hòa chưa có nơi đào tạo chứng chỉ A2 như nố trên.Tôi cảm ơn

    • Dạ chào chị theo quy chuẩn mới của bộ giáo dục và đạo tạo kết hợp bộ nội vụ thì chị cần thay chứng chỉ B trước đó bằng A2 chị nhé. Để giải đáp chi tiết các thắc mắc khác, chị vui lòng liên hệ: Mr.Trung: 0977.199.720 chị nhé

  2. Tôi xin được hỏi như sau.tôi hiện đang là Gv dậy âm nhạc tại trường TH .tôi có bằng tiếng anh tại chức do trường ĐH Hà Nội cấp năm 2000.vậy tôi có cần chứng chỉ A2 không ạ.Tôi xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *