Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Tin Học / Chứng chỉ tin học để xin việc? Cập nhật mới nhất 2017

Chứng chỉ tin học để xin việc? Cập nhật mới nhất 2017

Chứng chỉ tin học để xin việc? Cập nhật mới nhất 2017

1. Chứng chỉ tin học MOS ( Chứng chỉ tin học để xin việc? )

Tin học MOS là chứng chỉ quốc tế có giá trị với quy mô rộng rãi . Thời đại công nghệ phát triển, những đối tượng đi làm cần trang bị tri thức về tin học văn phòng cho bản thân để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Chứng chỉ tin học để xin việc? Cập nhật mới nhất 2017

Sử dụng chứng chỉ tin học MOS để xin việc sẽ chứng minh được khả năng thành thạo về chuyên sâu về Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access về những kiến thức chuyên sâu về tin học văn phòng, quản lý tài nguyên máy tính.

2. Chứng chỉ tin học IC3

Còn về tin học IC3 thì được nhiều công ty áp dụng hơn chứng chỉ tin học MOS, do tính đa dạng và phổ biến về kỹ năng,  kiến thức cơ bản. Sử dụng chứng chỉ tin học IC3 để xin việc bạn sẽ có lợi thể về khả năng xử lý những kỹ năng máy tính bao gồm quản lý tài nguyên và máy tính mạng, đồng thời giúp cho nhân viên có khả năng linh hoạt xử lý khi gặp sự cố cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tính.

3. Sử dụng chứng chỉ tin học MOS và IC3 để xin việc.

Bạn là sinh viên mới ra trường và tất nhiên chưa có kinh nghiệm để xin việc. Nhưng cả chứng chỉ tin học và ngoại ngữ để hoàn thiện hồ sơ xin việc sẽ là điều kiện thuận lợi hơn giúp bạn có một công việc dễ dàng hơn.

4. Tại sao chứng chỉ tin học lại là thước đo quan trọng trong công việc?

Trên thực tế đa phần các nhà tuyển dụng, các công ty có thể bỏ qua yêu cầu kinh nghiệm trong công việc, họ có thể đào tạo cho các bạn sinh viên mới ra trường. Nhưng việc không có kỹ năng mềm về chứng chỉ tin học chứng tỏ khả năng tin của bạn không được công nhận. Quan trọng hơn nữa hầu như tất cả mọi loại hình công việc hiện nay đều cần đến sự can thiệp sâu của kỹ năng CNTT.

Với những chia sẻ trên tôi hi vọng học viên biết được chứng chỉ tin học để xin việc?

Hotline: 01686.597.247 ( Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ TIN HỌC theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03  Giảm 10% cho Học Viên đăng ký …

One comment

  1. Em có bằng b tin học năm 2014, tới năm 2017 mà em đi xin việc thì có cần học lại b1 không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *