Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Tin Học / Chứng chỉ tin học đại học kinh tế quốc dân! Những giá trị của nó?

Chứng chỉ tin học đại học kinh tế quốc dân! Những giá trị của nó?

Chứng chỉ tin học đại học kinh tế quốc dân

Sử dụng tin học là một trong những kỹ năng  quan trọng cần thiết đối với sinh viên nói riêng và những người tri thức nói chung.  Có thể nói, đây là điều kiện bắt buộc để ra trường đúng hạn của trường Kinh tế quốc dân. Vậy, sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân đã sẵn sàng chưa?

Chứng chỉ tin học đại học kinh tế quốc dân! Những giá trị của nó?

1. Đại học Kinh tế quốc dân là một trong top những trường đại học lớn trên cả nước tiên phong áp dụng thông tư 03/2014/TT/BTTTT về Chuẩn kỹ năng CNTT.

Hiện nay, một số trường top đầu đã áp dụng Thông tư đó một cách nghiêm túc đúng quy trình, trong đó có trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chính vì vậy, mà trong các chương trình đào tạo của Kinh Tế Quốc Dân luôn gắn liền với kỹ năng tin học coi là một phần quan trọng của các môn.

2. Chứng chỉ tin học đại học Kinh Tế Quốc Dân có giá trị gì?

Là trường top đầu khẳng định vị thế của mình với các doanh nghiệp, nên chứng chỉ tin học đối với sinh viên Kinh Tế Quốc Dân rất quan trọng nhằm tăng sự thuyết phục đối với nhà tuyển dụng. Cung cấp cho sinh viên kỹ năng nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc. Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin của trường đại học Kinh tế quốc dân có giá trị trên toàn quốc

Với những chia sẻ ở trên Trung Tâm hi vọng các bạn đã biết được chứng chỉ tin học đại học kinh tế quốc dân có giá trị sao rồi ạ?

> Nhanh tay gọi ngay: Mss. Vân 0987.598.444   hoặc 01686.597.247 ( Mr.Tùng) để được tư vấn miễn phí tất cả về chứng chỉ tiếng anh và tin học nhé!

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *