Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Tin Học / Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu? Mới nhất 2017

Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu? Mới nhất 2017

Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu? Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi. Nhiều người chỉ biết học và biết thi nhưng không hề nắm rõ vấn đề thời hạn của chứng chỉ tin học? Vậy chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu? Hãy đi tìm lời giải đáp nhé!

Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu? Mới nhất 2017

1. Hiện nay chứng chỉ tin học nào có giá trị?

Hiện nay tại cơ quan nhà nước các doanh nghiệp đã và đang áp dụng chứng chỉ tin học được quy định tại TT 03/2014/TT-BTTTT như IC3 và MOS . Là Chứng chỉ Quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin đúng theo Chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông quy định.

2. Chứng chỉ tin học A, B, C có giá trị trong bao lâu?

Theo thông tin chính thức từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì chứng chỉ tin học A, B, C Bắt đầu từ ngày 10/08/2016  hiện nay đã ngừng cấp và không còn giá trị. Và theo đó tại Quyết định số 21/2000/QĐ-BGD7ĐT không còn phù hợp với quy định tại Thông tư 03  về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT.

3. Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu ( Chứng chỉ tin học theo TT 03/2014/TT-BTTTT )?

Khẳng định được giá trị của chứng chỉ tin học mới hiện nay được đề cao. Bởi vậy,  mà tại quy định theo TT 03/2014/TT-BTTTT chứng chỉ tin học có giá trị vô thời hạn. Đồng thời cũng là thước đo khẳng định kỹ năng ứng dụng CNTT trong công việc của bạn.

Với những chia sẻ ở trên Trung Tâm hi vọng các bạn đã biết được chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

> Nhanh tay gọi ngay: Mss. Vân 0987.598.444  hoặc 01686.597.247 ( Mr.Tùng) để được tư vấn miễn phí tất cả về chứng chỉ tiếng anh và tin học nhé!

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

2 comments

  1. Thưa anh vậy em có chứng chỉ tin học dân dụng trình độ A và được cấp vào ngày 26/3/2015 thì có thể sử dụng đc không ạ?

    • chứng chỉ tin học dân dụng của bạn là chứng chỉ theo mẫu cũ, tùy vào yêu cầu của từng cơ quan sẽ chấp nhận chứng chỉ của bạn hay không tuy nhiên bạn nên làm lại chứng chỉ theo thông tư 03 của bộ sẽ tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *