Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Dành Cho Đối Tượng Nào?

Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Dành Cho Đối Tượng Nào?

Chứng chỉ tiếng anh A2 là chứng chỉ thuộc bậc 2 trong khung đánh giá ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Một kì thi Châu Âu của Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh nó được mở ra và áp dụng cho các đối tượng có năng lực Tiếng Anh cơ bản,ở đây nó sẽ yêu cầu người thi và học phải đáp ứng được 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bố cục của bài thi này sẽ gồm 03 bài thi chính : Đọc – Viết, Nghe, Nói.

Các đối tượng cần thiết phải có chứng chỉ tiếng anh A2

  • Công Chức, Viên Chức ( Những người hiện đang công tác, tham gia vào bộ máy công quyền hoặc chuẩn bị thi công chức, viên chức hay là để chuyển ngạch nâng lương)
  • Ngoài ra giáo viên mầm non cũng cần có chứng chỉ tiếng anh A2.

Những thông tin trên đây được chúng tôi thể hiện một cách cô đọng nhất có thể giúp các bạn có thể hiểu được đối tượng cần phải có chứng chỉ tiếng anh a2.

Bên cạnh các thông tin trên các bạn cũng cần thiết phải tham khảo các văn bản, thông tư của bộ giáo dục đề ra một cách toàn diện bởi lẽ công chức, viên chức có rất nhiều ngạch, nhiều bậc, ngay cả giáo viên cũng có rất nhiều cấp, nhiều hệ trường mà như các bạn cũng đã biết rằng ở Việt Nam cùng một đối tượng nghề nghiệp giống nhau lại chịu rất nhiều những điều chỉnh khác nhau, phức tạp của các văn bản pháp luật.

Mọi thông tin cần tư vấn về chứng chỉ tiếng anh vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0987.598.444 ( cô Vân)

     01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *