Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nước ngoài – Trung tâm T&G

Chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nước ngoài – Trung tâm T&G

Tại sao giáo viên dạy viên dạy tiếng Anh vẫn phát âm sai? Những khúc mắc này ở đâu? Hàng ngày, hàng giờ có hàng ngàn trẻ em Việt Nam vẫn tiếp tục con đường chinh phục tiếng Anh với giáo viên trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay nguồn giáo viên tiếng Anh nước ngoài rất khó kiểm soát.

>>>Trung tâm luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

>>>Lựa chọn chứng chỉ tiếng anh phù hợp với bạn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy định về chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nước ngoài.

1. Phải tốt nghiệp Đại học

Trong bức tranh thị trường với đủ các thể loại giáo viên nước ngoài với chất lượng không xác định, 100% giáo viên thuộc hệ thống này có bằng đại học trong nước hoặc quốc tế. Ở nước ngoài, việc tốt nghiệp Đại học khó hơn nhiều so với việc việc thi vào đại học. Do đó, giáo viên với bằng đại học chắc chắn có chất lượng được kiểm chứng.

Chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nước ngoài

Việc yêu cầu tốt nghiệp Đại học đòi hỏi giáo viên phải có nền tảng kiến thức cơ bản về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, có nhân sinh quan rõ ràng và đúng đắn. Bởi học viên học tiếng Anh không chỉ là học ngoại ngữ, mà còn là học để mở mang kiến thức, tầm hiểu biết. Do đó, việc giáo viên nước ngoài bắt buộc phải tốt nghiệp đại học chính là điều kiện trước tiên nhằm đảm bảo việc giảng dạy ngoại ngữ và kiến thức cho trẻ.

2. Có chứng chỉ CELTA (dạy tiếng Anh cho người nước ngoài)

CELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ CELTA là một trong các yêu cầu bắt buộc để trở thành giáo viên Anh ngữ quốc tế.

Giáo viên có bằng CELTA sẽ biết cách giảng dạy và truyền đạt phù hợp nhất với từng đối tượng học viên, giúp học sinh tiếp thu bài học dễ dàng và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Chứng chỉ CELTA được giảng dạy và cấp bằng bởi Tổ chức International House (IH), mạng lưới giảng dạy ngôn ngữ lớn nhất thế giới với cam kết mang đến nền giáo dục tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, Apollo English là tổ chức duy nhất được International House (IH) ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế CELTA. Khóa học CELTA được giảng dạy tại Apollo English Hà Nội và Apollo English Hồ Chí Minh bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của International House.

3. Phải có chứng chỉ TKT (dạy tiếng Anh cho trẻ em)

Sau khi vượt qua “ải” CELTA, giáo viên còn phải trải qua một lượt “sàng lọc” nữa với chứng chỉ TKT.

TKT (Teaching Knowledge Test) là chương trình thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) thiết kế và biên soạn. Chương trình này đánh giá khả năng và kiến thức giảng dạy tiếng Anh của giáo viên tại những nước không sử dụng tiếng Anh là tiếng bản ngữ, và là bằng cấp dành riêng cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ em. Các bài thi TKT tập trung vào những vấn đề: các phương pháp giảng dạy khác nhau, ngôn ngữ dùng trong giảng dạy, cách khai thác và sử dụng tài liệu, những nhân tố chính trong viêc thiết kế bài giảng và các phương pháp quản lý lớp học theo nhiều đối tượng khác nhau.

Hiện nay tại Việt Nam, số lượng giáo viên đáp ứng đủ yêu cầu về TKT không nhiều, bởi đây là loại chứng chỉ cấp độ cao, không phải giáo viên nào cũng đạt được.

Chứng chỉ dạy tiếng anh cho người nước ngoài
Hotline:  01686.597.247 (Mr.Tùng)
Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

2 comments

  1. cho mình thêm khoa celta va tkt voi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987598444