Home / Chứng Chỉ Tin Học / Chứng chỉ B tin học gồm những phần nào? Xem ngay câu trả lời!

Chứng chỉ B tin học gồm những phần nào? Xem ngay câu trả lời!

Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc như chứng chỉ B tin học gồm những phần nào? Đăng ký thi chứng chỉ tin học ở đâu?

Chứng chỉ B tin học gồm những phần nào?

Đầu tiên chứng chỉ tin học B sẽ thể hiện thông tin đơn vị cung cấp chứng chỉ này là ai. Có thể là bộ giáo dục, sở giáo dục hoặc một trường đào tạo nào đó có khả năng quyền hạn để cấp và chứng nhận các chứng chỉ này.

Chứng chỉ B tin học gồm những phần nào? Xem ngay câu trả lời!

Thứ hai là những chứng chỉ này sẽ thể hiện người sở hữu là ai, với các thông tin cơ bản nhất từ ngày tháng năm sinh, họ tên cho đến ngày tháng cấp, xếp loại của chứng chỉ,v…v..

Ngoài những thắc mắc chứng chỉ tin học B gồm những phần nào, có thể nhiều người không biết chứng chỉ này thể hiện những kiến thức kỹ năng gì. Đó là các kỹ năng về Access CB, Access NC, Visual Basic, Thiết kế Web, Powerpoint….. và nhiều kỹ năng khác thông dụng và cần thiết cho công việc.

Thêm một thông tin khác mà chúng tôi muốn cung cấp khi bạn muốn biết chứng chỉ tin học B gồm những phần nào đó là nếu muốn được cấp chứng chỉ tin học B bạn cần phải có chứng chỉ tin học A trước. Tuy nhiên, khi đến với các trung tâm tin học ngoại ngữ, bạn không cần điều đó.

Không cần phải quan tâm chứng chỉ tin học B gồm những phần nào hay có cần lấy chứng chỉ tin học A trước khi lấy chứng chỉ tin học B hay không, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết để người phụ trách có thể hỗ trợ bạn trong việc làm các thủ tục nhằm hoàn thiện chứng chỉ tin học cần thiết này.

Trong khi bạn đăng ký lấy chứng chỉ tin học B theo cách thông thường có thể mấy những 2 tháng mới lấy được thì với các trung tâm tin học thời gian này có thể giảm xuống còn 1/8 tùy nơi. Việc này hiển nhiên giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Qua đây chắc bạn đọc cũng biết được chứng chỉ B tin học gồm những phần nào rồi nhé!

Hotline:  01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ TIN HỌC theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03  Giảm 10% cho Học Viên đăng ký …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987598444