Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / Chứng chỉ B Tiếng Anh có thời hạn bao lâu? Xem câu trả lời nhé!

Chứng chỉ B Tiếng Anh có thời hạn bao lâu? Xem câu trả lời nhé!

Hằng năm có rất nhiều người tham gia kì thi sát hạch tiếng anh để lấy chứng chỉ, trong đó chứng chỉ tiếng anh B là phổ biến nhất nhằm giúp ích cho công việc của bản thân. Nhưng Một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đó là chứng chỉ B tiếng anh có thời hạn bao lâu?

Căn cứ theo thông tư 826/2011/TB-BGDDT quyết định 8/5/2014, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên có quy định, giáo viên muốn nâng lương theo bậc học thì cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ A2 (tương đương bậc 2 (A1, A2, B1, B2, C1, C2) theo khung trình độ chung châu Âu. Đặc biệt những giáo viên, người thi cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ công chức bắt buộc cần chứng chỉ B tiếng anh.

Chứng chỉ B Tiếng Anh có thời hạn bao lâu? Xem câu trả lời nhé!

Mẫu chứng chỉ Tiếng Anh B

+Bạn đang thắc mắc chứng chỉ tiếng anh B có thời hạn bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi này thì trên thực tế chứng chỉ B tiếng anh không có thời hạn mà phụ thuộc vào đơn vị chủ quản tiếp nhận hồ sơ của bạn và nơi làm chứng chỉ tiếng anh B của bạn có uy tín và đủ thẩm quyền hay không? 

Nhờ chứng chỉ tiếng anh giúp ích cho công việc của bạn sẽ gặp được thuận lợi, vậy đây chính là tấm bằng song song với bằng đại học của bạn. Sẽ theo suốt cả đời của bạn. Đã có nhiều trường hợp có bằng đại học giỏi nhưng không có chứng chỉ tiếng anh B làm bạn đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Vậy chứng chỉ B tiếng anh có thời hạn bao lâu? Bây giờ,bạn hãy nhanh chóng lựa chọn nơi đăng kí thi uy tín và dành chút thời gian đăng kí và học để sở hữu chứng chỉ tiếng anh B của Bộ Giáo Dục để lưu vào hồ sơ gốc công việc của bạn nha.

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *