Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Tài Liệu / Chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin – Điểm cộng cho nhà tuyển dụng

Chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin – Điểm cộng cho nhà tuyển dụng

Các bạn à, chúng ta đang sống ở thế kỉ bao nhiêu ? Có phải là những thập niên 80-90 đổ về trước không nhỉ ? Trước đó, tất cả nhưng tài liệu được lưu trữ bằng giấy tờ, sổ sách. Tuy nhiên, nhưng năm gần đây các doanh nghiệp đã thay thế sổ sách, giấy tờ cũ kỹ đó bằng các phần mềm lưu trữ trên máy tính. Có thể nói, đây là mặt phát triển tích cực của công nghệ mang lại, giúp cho con người hạn chế sức lao động mà thay vào đó là lao động bằng trí óc.  Từ đó, cũng hạn chế được rủi ro thất lạc, mất mát những dữ liệu quan trọng của các công ty và khả năng tìm kiếm lại thông tin trở nên dễ dàng hơn.

Thời đại công nghệ số

Ngày nay, chúng ta đang sống ở thế kỷ  XXI thời đại của công nghệ thông tin bùng nổ. Thời đại của công nghệ phát triển như vũ bão hầu hết tất cả các công việc đều được xử lý trên máy tính giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Như vậy, có thể nói thông nghệ đã giúp con người tiết kiệm được cả về thời gian, kinh tế, và nhất là cải tiến thế giới, giúp các quốc gia hội nhâp, phát triển.

Theo khảo sát từ các trường đại học, sinh viên mới ra trường không thể mang tấm bằng đại học không để đi xin việc mà không có chút kiến thức về ngoại ngữ, tin học thì cơ hội tìm kiếm việc làm sẽ thấp hơn thí sinh khác. Môi trường làm việc đòi hỏi các bạn luôn phải cạnh tranh nếu không các bạn sẽ tự bị sa thải.

Theo báo cáo hàng năm có hàng nghìn sinh viên ra trường bị thất nghiệp do thiếu những kỹ năng về sử dụng công nghệ thông tin, về ngọi ngữ, về kinh nghiệm làm việc. Có thể, môi trường học tập chưa hoàn thiện hết cho các bạn học sinh, sinh viên các kỹ năng trên thì bản thân các bạn phải tự trau dồi và bổi dưỡng thêm để có nhiều cơ hội hơn trong xã hội hiện nay.

Trung tâm tin học nào đào tạo và cấp chứng chỉ tin học uy tín ở Hà Nội?
Trung tâm tin học nào đào tạo và cấp chứng chỉ tin học uy tín ở Hà Nội?

Nếu các bạn có những kỹ năng về công nghệ thông tin và chứng chỉ được công nhận thì bạn sẽ được điểm cộng đối với nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm mở ra đến 80%, đồng thời bạn có khả năng làm trái ngành mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của các công ty đặt ra. Chứng chỉ tin học theo Thông tư 03/2014 TT-  BTTTT còn chứng minh được thực lực của bản thân bạn trong quá trình làm việc về độ nhạy bén xử lý thông tin trên máy tính, giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Hotline: 01686.597.247 ( Mr.Tùng)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *