Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / CHẤN CHỈNH THI TIẾNG ANH VSTEP CHÂU ÂU– THỰC TRẠNG VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶT RA

CHẤN CHỈNH THI TIẾNG ANH VSTEP CHÂU ÂU– THỰC TRẠNG VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶT RA

 

Tại sao thi Tiếng Anh Vstep B2 Châu Âu khó ở Việt Nam hiện nay? Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành Thông tư số 23 (tháng 11 năm 2017) quy định về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì hàng loạt các vấn đề nảy sinh cả trong thực tế cả về mọi mặt

Thực trạng lịch thi tiếng Anh Vstep theo khung Châu Âu hiện nay?

Có thể nói Thông tư số 23 tạo khung nền cho việc thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh một cách quy củ hơn, bài bản hơn và đặc biệt là nghiêm túc hơn

Thông tư số 23

Nhưng do tiêu chí khó có thể đáp ứng, các đơn vị chưa chuẩn bị nên không có đợt thi

Từ khi Thông tư này ra đời đến thời điểm 6/2018, các trường như : Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên, Đại học sư phạm Hà Nội…lịch thi tiếng Anh B1; B2 không có một kì sát hạch nào. (ĐHSP Hà Nội có một vài kì thi tiếng Anh A2)

Hạn chế xuất hiện là các học viên cần thi lấy chứng chỉ nhưng lại ko thể thi được

Trong khi đó các ban ngành, đoàn thể trong toàn bộ hệ thống chính trị, các đơn vị sự nghiệp hành chính nhà nước cần để thăng hạng, chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Tính đến hiện nay đã gần 1 năm, người viết thiết nghĩ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Các cơ quan chuyên môn, Ban quản lý đề án Ngoại ngữ cần khắc phục và định hướng các đơn vị được cấp để triển khai tốt hơn vấn đề này.

 

Hotline: 0987.598.444 (Ms. Vân)

              0168.659.7247 (Mr. Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *