Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Cấu trúc đề thi Tiếng Anh A2 theo định dạng đề thi Vstep

Cấu trúc đề thi Tiếng Anh A2 theo định dạng đề thi Vstep

Cấu trúc đề thi Tiếng Anh A2 theo định đề thi Vstep gồm 4 phần thi: Phần nghe hiểu, đọc hiểu, phần viết và phần thi nói.

  1. Phần nghe hiểu
  • Gồm 35 câu hỏi
  • Thời gian làm bài: 40 phút

Phần nghe hiểu mỗi thí sinh sẽ được nghe 2 lần. Các dạng câu hỏi ở phần nghe hiểu ở trình độ A2 thường về các lĩnh vực sinh hoạt, du lịch, về công việc, phần nghe xem tranh … Và thường dạng câu hỏi là điền vào chỗ trống và khoang tròn đáp án đúng nhất

Tuy nhiên, phần nghe hiểu thường bị gài bẫy vì có những từ nghe cùng âm, khiến thí sinh rất khó nhận biết, nghe ra là từ gì. Do đó, các bạn phải dựa vào cấu trúc, nội dung của đoạn văn nhé! Phần nghe thời gian cực kỳ ngắn nên các bạn cố gắng phân bổ sao cho hợp lý.

Hãy xem ngay Tiếng anh A2 uy tín tại Hà Nội

  1. Phần Đọc hiểu
  • Gồm 40 câu hỏi
  • Thời gian làm bài: 60 phút

Phần đọc hiểu có các dạng là những mẩu chuyện về các lĩnh vực của đời sống. Sau đó, đưa ra những câu hỏi dựa vào nội dung của đoạn văn để trả lời. Ở phần này, hầu hết kiến thức ở các phần cơ bản, xoay quanh các thì Hiện tại đơn, Quá khứ đơn, Hiện tại tiếp diễn… nói tóm lại, nếu các bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản thì hoàn toàn yên tâm.

  1. Phần viết thư

Thí sinh thường sẽ được gợi ý những cụm từ cơ bản, cốt lõi, chủ yếu để từ đó các bạn dựa vào đó triển khai bài viết của bản thân. Phần này, gồm mở đầu viết thư cho ai? Và kết thúc phải có phần ký tên. Dung lượng bài viết gồm 120 từ. Phần viết thư tương đối dễ, các bạn chỉ viết thư cho ai đó như : bố – mẹ, anh – chị, bạn bè kể về câu chuyện của bản thân. Để đơn giản hóa các bạn viết thư ở Thì quá khứ nhé!

  1. Phần nói

Phần này gồm có 14 chủ để về nhiều lĩnh vực khác nhau: Du lịch, bạn bè, một ngày của bạn, kỳ nghỉ…. Thí sinh bốc thăm vào chủ để nào thì nói về chủ đề đó. Mỗi bạn sẽ có 5-10 phút để trình bày phần thi của mình. Sau đó, giáo viên tiếng anh sẽ đưa ra những câu hỏi cho các bạn. Thường những câu hỏi này đều nằm trong phần nội dung mà các bạn đã chuẩn bị nên phần này đơn giản nhé các bạn!

Liên hệ: 0987.598.444 (Ms. Vân)

              01686.597.247 (Mr.Tùng)

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *