Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 – Cập nhật mới nhất 2017

Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 – Cập nhật mới nhất 2017

Có nhiều học viên thắc mắc liệu cấu trúc đề thi tiếng anh A2 có giống như các bài thi thông thường mà ta đã làm hay không? Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 gồm những phần nào? Gồm những trọng tâm gì?… hàng loạt câu hỏi đặt ra mà chưa có lời giải đáp thắc mắc thỏa đáng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ cấu trúc đề thi tiếng anh A2 để mọi người có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sang cho một kì thi hơn.

Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 - Cập nhật mới nhất 2017

Về cấu trúc đề thi tiếng anh A2 sẽ tập trung vào  bài thi gồm Nghe – Nói – Đọc và Viết. Mỗi bài thi nghe và nói chiếm 25% còn đọc viết chiếm 50% trên tổng số điểm của bài thi tiếng anh A2.

Bài nghe( 15 phút)

Trong bài nghe các thí sinh phải đạt được yêu cầu của  phần gồm:

  • Phần 1: Học viên sẽ làm 5 câu tương ứng với 5 điểm, Có thể lựa chọn nghe 5 đoạn hội thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 bức tranh/ hình ảnh đúng, mỗi hội thoại có 4 – 6 lần đổi vai; hoặc nghe một đoạn hội thoại hoặc độc thoại để chọn 5 câu Đúng hoặc Sai hoặc Không có thông tin (True, False, Not given) với nội dung; hoặc nghe một đoạn hội thoại hoặc độc thoại rồi đánh dấu vào câu trả lời A, B, C (D)
  • Phần 2: Hoàn thành điền từ là những hông tin quan trọng vào chỗ trống thuộc dạng tin nhắn điện thoại, bảng tin vắn, hội thoại qua điện thoại.

Bài Đọc- viết ( 75 phút)

Cấu trúc đề thi tiếng anh A2 phần đọc – viết gồn 5 phần thi:

  • Phần 1 (20 câu – 20 điểm): Trắc nghiệm A, B, C về các chủ đề lựa chọn như giao tiếp cơ bản, đời sống cá nhân, sở thích
  • Phần 2 (10 câu – 10 điểm): Dạng cloze text điền từ vào chỗ trống. Cho một bài đọc dài khoảng 120 – 150 từ có 10 chỗ trống, 10 câu hỏi trắc nghiệm với 3 lựa chọn. Các chỗ trống này cho phép kiểm tra kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ nghĩa và kiến thức văn hóa, xã hội.
  • Phần 3 (10 câu – 10 điểm): Đọc một bài độ dài 150-200 từ. Mỗi bài có 05 câu hỏi trắc nghiệm 3 lựa chọn. Bài đọc có thể lấy từ báo, tạp chí dễ hiểu, dạng phổ biến kiến thức, thường thấy trong đời sống hàng ngày.
  • Phần 4 (5 câu – 10 điểm): làm bài điền tư: Lưu ý: chỉ bỏ ô trống bắt đầu từ câu thứ 2, câu thứ 1 giữ nguyên để thí sinh làm quen với ngữ cảnh. Bài đọc này dài khoảng 100 – 120 từ trong đó có 5 từ bỏ trống. Chọn các đáp án A, B, C, (D) để điền vào mỗi chỗ trống.
  • Phần 5 (20 điểm): Viết một đoạn văn ngắn 100 – 120 từ về các chủ đề bản thân, sở thích, gia đình, bạn bè,…

Bài nói ( 6- 10 phút)

 Cấu trúc đề thi tiếng Anh A2 bao gồm 2 phần thi.( điểm 20/100)

  • Phần 1: Phỏng vấn (3 – 4 phút) Giám khảo hỏi thí sinh những câu hỏi liên quan đến cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, gia đình, sở thích, đời sống sinh viên, học tập
  • Phần 2: Chủ đề (2 – 3 phút): Thí sinh trình bày chủ đề đã bốc thăm. Phần trình bày phải có bố cục rõ ràng, giới thiệu nội dung, phát triển ý, kết luận, biết sử dụng phương tiện liên kết ý. Tránh liệt kê hàng loạt mà không phát triển kỹ từng ý. Thí sinh được chuẩn bị 1- 2 phút.

Cuối cùng, để biết học viên đạt trình độ tiếng anh A2 hay không thì ngoài yêu cầu hoàn thành 3 bài thi thì thí sinh phải đạt tổng 50% của bài thi và mỗi phần thi không dưới 30% là sẽ qua.

Hotline: 01686.597.247 ( Mr.Tùng)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *