Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ B1 PET / Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 là tài liệu quan trọng và hữu ích cho mọi đối tượng muốn luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh B1 Châu Âu.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 này tổng kết và đưa ra những kinh nghiệm giảng dạy cùng với các thông tư, văn bản hướng dẫn về kỳ thi chứng chỉ B1. việc học tập và áp dụng theo  những hướng dẫn trong cuốn sách này, sẽ giúp các bạn vượt qua kì thi chứng chỉ ngoại ngữ B1, và đạt được các mục đích học tập đã đề ra. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách luyện tập có hiệu quả nhất để có thể hoàn thành kỳ thi chứng chỉ tiếng anh B1. Bên cạnh đó Bạn có thể học tập, rèn luyện và xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bản thân thông qua hệ thống của chúng tôi. các kiến thức đưa ra và các phương pháp làm bài trong cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn bởi chúng đã được thử nghiệm trong các lớp học luyện thi B1 của chúng tôi và được chúng tôi tổng kết trong nhiều năm giảng dạy.

Dựa trên nền tảng nghiên cứu chi tiết về kỳ thi B1 bao gồm thông tư của Bộ GD&ĐT về yêu cầu, cấu trúc của bài thi B1, phân tích các bài thi chứng chỉ B1 gần đây của các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép (trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Đà Nẵng…) và nhất là những kinh nghiệm giảng dạy thực tế tại trung tâm, chúng tôi đã tổng kết và đưa ra cẩm nang này nhằm chia sẻ kiến thức và phương pháp học tập hiệu quả nhất cho kỳ thi B1. Mặt khác, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các tài liệu luyện thi B1 và cải cách chương trình luyện thi B1 dựa trên những phản hồi của học viên và giáo viên.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 – Dạng bài thi:

Part 1: Reading

– Section 1: Trắc nghiệm từ vựng ngữ pháp bao gồm level 1 và level 2

– Section 2: Đọc quảng cáo, biển báo, thông báo ngắn

– Section 3: Đọc hiểu

– Section 4: Đọc điền từ

Part 2: Writing

– Section 1: Viết lại câu

– Section 2: Viết thư

Paper two: Listening

– Section 1: Nghe tranh/hình ảnh đúng

– Section 2: Nghe điền vào chỗ trống

Part 3 : Speaking

– Section 1: Phỏng vấn

– Section 2: Trình bày chủ đề bốc thăm

Trong các kỳ thi chứng chỉ b1 gần đây có bổ sung thêm một số phần nhỏ, cụ thể:

Phần nghe bổ sung cho B1 quốc tế (PET)

– Section 2: Nghe trắc nghiệm chọn đáp án A, B, C

– Section 4: Nghe chọn đáp án Đúng hoặc Sai

Phần đọc và nghe, hình  thức chủ yếu là trắc nghiệm, các bạn  có thể làm bài tập và kiểm tra đáp án ngay sau khi hoàn thành bài tập.

Qua những chia sẻ trên chúng tôi muốn các bạn có thể biết được phương thức làm bài thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 để có thể tự tin thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 một cách tự tin nhất. Hy vọng cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 sẽ phần nào đó giúp ích được cho bạn đọc. Thân!

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *