Home / Chứng Chỉ Tin Học / Cách phân biệt chứng chỉ Tin Học GIẢ – THẬT nhanh nhất

Cách phân biệt chứng chỉ Tin Học GIẢ – THẬT nhanh nhất

Cách phân biệt chứng chỉ Tin Học GIẢ – THẬT nhanh nhất

Hiện có rất nhiều nơi cung cấp các chứng chỉ tin học cho số đông người có nhu cầu. Việc mua các chứng chỉ tin học hoặc chứng chỉ ngoại ngữ giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian. Đôi khi còn là cứu cánh trong những trường hợp khẩn cấp, cần chứng chỉ mà lại không thể chờ đợi để học hoặc thi lấy bằng.

Chính vì nhu cầu này mà các trung tâm cung cấp chứng chỉ tin học mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, trong số những chứng chỉ đó vẫn có những chứng chỉ tin học giả trộn lẫn vào với các chứng chỉ tin học thật. Cách phân biệt chứng chỉ Tin Học GIẢ với chứng chỉ tin học thật?

Thật ra với những người thường xuyên tiếp xúc với các loại chứng chỉ này sẽ rất dễ để nhận ra đâu là chứng chỉ tin học giả, nhưng với những người ít tiếp xúc có thể thông qua những dấu hiệu nhận biết sau đây để phân biệt

Đầu tiên bạn có thể dựa vào con dấu trên các chứng chỉ tin học giả hoặc chứng chỉ tin học thật.

Các chứng chỉ thật sẽ được đóng dấu trực tiếp lên phôi, vì vậy các đường nét của dấu sẽ có dấu hiệu hơi nhòe do vết mực dấu, mặc dù các chi tiết trên dấu vẫn sắc sảo rõ nét nhưng đôi chỗ sẽ có vết nhòe.

Ngược lại chứng chỉ tin học giả sẽ được in ra trên máy in vì thế không thể có độ nhòe giống chứng chỉ giả, các chi tiết sắc nét nhưng lại không hài hòa tự nhiên, màu mực giả thường mang lại cảm giác dại dại không được chân thực dù ngắm nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa.

Thứ hai, là các bạn có thể dựa vào mẫu chữ ký, cũng tương tự như với con dấu. Đối với các chứng chỉ thật, chữ ký thường không được sắc nét gọn gàng mà thường vẫn có độ “run” tự nhiên, các nét không thể đều 100% mà sẽ có độ đậm nhạt khác nhau. Đặc biệt ở phần bắt đầu và kết thúc của chữ ký sẽ có những điểm nhấn mạnh và thanh thoát nơi cuối.

Còn đối với chứng chỉ tin học giả, các chữ ký đều tăm tắp, không có điểm nhấn, màu sắc của chữ ký hời hợt và đều nét. Nếu có hai chiếc chứng chỉ để cạnh nhau bạn có thể nhìn thấy các chữ ký này giống nhau y hệt, bởi chúng cùng được in ra từ chiếc máy tính.

Hi vọng các học viên có thể đọc xong đã có cách phân biệt chứng chỉ Tin Học GIẢ

Hotline:  0981364893

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ TIN HỌC theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03  Giảm 10% cho Học Viên đăng ký …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.