Home / Chứng Chỉ B1 PET / “Bất lực” với một số học viên thi tiếng Anh A2; B1 hiện nay

“Bất lực” với một số học viên thi tiếng Anh A2; B1 hiện nay

 

Chứng chỉ tiếng anh B1 hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thi tiếng anh B1 ở đâu? Kỹ năng để thi đạt kết quả cao chứng chỉ tiếng anh B1? Và lệ phí thi tiếng anh B1?

>>>>  Trung tâm thi tiếng anh B1 uy tín ở Hà Nội?

Để nói chuẩn tiếng Anh như người bản xứ đòi hỏi quá trình rèn luyện lâu dài.

Trung tâm chúng tôi đôi lúc gặp một số trường hợp học viên mà bản thân cũng phải “bất lực” vì thói quen sử dụng tiếng dân tộc thiểu số lâu năm hoặc có những năm tháng học tiếng Nga, tiếng Tiệp khi đi du học những thập niên 70 -80 của thế kỉ trước.

Các kỹ năng thi tiếng anh B1 như thế nào? 

Dẫu biết rằng trong quá trình hội nhập với thế giới rất cần lắm hai công cụ để làm việc đó là ngoại ngữ và tin học nhưng do xuất phát điểm thấp của phần đông người dân nước ta và ảnh hưởng của hệ quả chiến tranh lâu dài nên Việt Nam có những bước tiến chậm so với mặt bằng chung của thế giới và khu vực về lĩnh vực giáo dục trong đó có mảng ngoại ngữ (tiếng Anh).

Đặc biệt với sự thang đánh giá chuẩn năng lực tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đạo tạo thì những khu vực vùng sâu vùng xa phải có thời gian để bắt kịp sự thay đổi đó.

Với công tác tuyển sinh đặc thù là gặp nhiều người, nhiều học viên với các lớp tuổi khác nhau.

Một trong những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình tuyển sinh là gặp một số giáo viên người dân tộc ở các tỉnh Tây Bắc – (giáo viên không chuyên) phải thi tiếng Anh A2 để nâng hạng, chuẩn chức danh nghề nghiệp.

>>>> Xem thêm lịch thi tiếng anh A2, B1 tại đây <<<<<

Một số anh chị lớn tuổi trước đây học tiếng Nga, tiếng Đức thì sau buổi “Test” phần nói thì chúng tôi có phần “bất lực” vì các học viên này hay nói chưa rõ từ, hoặc nói hay bị luyến láy từ – giọng rất “khó uốn” vì lỡ theo một thói quen của thứ tiếng mà mình đã biết.

Những học viên như vậy chúng tôi chỉ mong sao các bạn cố gắng nói rõ, nói đúng chứ “bất lực” trong việc nói hay và nói nhanh.

Liên hệ: 0987.598.444 ( Ms. Mây)

                01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987598444