Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / BA BẢO BỐI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH SẼ GIÚP GIÁO VIÊN GIỮ ĐƯỢC NGHỀ

BA BẢO BỐI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH SẼ GIÚP GIÁO VIÊN GIỮ ĐƯỢC NGHỀ

        Chứng chỉ tiếng Anh liệu có giúp những giáo viên giữ được nghề ? Nghề giáo dù ở cấp mầm non hay bậc đại học thì mức lương cũng đều là vấn đề nan giải. Áp lực công việc thì nhiều và đôi lúc cũng căng thẳng, đặc biệt là ở các cấp học dưới như mầm non và tiểu học. Theo nghề, yêu nghề và giữ được nghề là cả một vấn đề đối với các Thầy các Cô.

 

 

Khó khăn trong công việc đã là vậy lại về chuyện chứng chỉ tiếng Anh, văn bằng lại cũng nhiều thứ để bàn.

Đã là người truyền tri thức thì chính bản thân giáo viên cũng phải nắm được tri thức

Hiện nay Bộ Nội Vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành các thông tư liên tịch quy định các thăng Hạng giáo viên hạng 1, 2, 3 với các cấp học.

Đi kèm với đó là các chứng chỉ tiếng Anh A2; B1 tương ứng bậc 2 và bậc 3 Vstep và chứng chỉ tin học theo thông tư 03 của Bộ thông tin và truyền thông.

 Với 3 loại chứng chỉ này việc áp dụng rộng rãi là vào năm 2018 đến 2022 bắt buộc các giáo viên trong cả nước phải đạt được.

Trong 3 thứ trên thì tiếng Anh luôn là trở ngại, đặc biệt lại là tiếng Anh theo khung tham Chiếu Châu Âu Vstep thi đủ bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đồng cảm với những Thầy cô giáo bởi chúng ta đều hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chính vì thế chúng tôi sẽ có những tư vấn mang yếu tố đạo đức nghề nghiệp để giúp các bạn đạt được những quy định trên.

>>> Tài liệu học chứng chỉ tiếng Anh độc quyền bạn có muốn !<<<

Hotline: 01686.597.247 (Mr.Tùng)

 

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên dành cho công chức viên chức

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *