Home / Chứng Chỉ B1 PET / 99% học viên thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ; B1, B2 Châu Âu đều sợ điều này

99% học viên thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ; B1, B2 Châu Âu đều sợ điều này

 

Trong quá trình trợ giúp học viên ôn tập và thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tương đương khung tham chiếu Châu Âu. Chúng tôi đều nhận được một mẫu số chung về kỹ năng thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2  về phần nghe và phần nói.

Những kỹ năng cần thiết khi đi thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2

Sở dĩ học viên khi đi thi tiếng Anh A2; B1; B2 đều sợ phần thi nói là vì họ thiếu vốn từ mà không có vốn từ thì không thể miêu tả sự vật hiện tượng hay chủ đề mà học bốc phải.

Thêm vào đó, là do không thường xuyên giao tiếp bằng tiếng nước ngoài với người bản xứ nên phát âm có phần nghiêng về “Vietnamnese” tức là phát âm từ tiếng anh ra chỉ hơn ca sĩ Lệ Rơi đôi phần.

Một điều quan trọng nữa là, ngữ pháp còn yếu hoặc chưa linh hoạt khi sử dụng khi nói nên việc lắp ghép vào văn cảnh cũng là một trở ngại cho thí sinh thi tiếng Anh phần vấn đáp.

Từ những lý do trên, khiến cho nhiều người lo sợ khi ngồi trước mặt giáo viên hỏi nói.

>>> Xem thêm 7 phút làm “chuyện ấy” khi đi thi chứng chỉ Tiếng anh B1 <<<<

 

Kỹ năng nghe tiếng anh thật khó !!

Còn về phần nghe thì do học phát âm chưa bài bản và cũng không thường xuyên nghe nhiều nên khi thực hiện kĩ năng làm bài thi tiếng Anh A2; B1; B2 khung Châu Âu thì học viên lại nghe được nhưng “không hiểu gì” hoặc nghe được nhưng không biết băng, đài đang tua đến đoạn nào.

Chính vì việc “đuổi bắt” câu chữ, đoạn văn khi nghe như thế khiến học viên bối rối và như kiểu “bắt không kịp” lời thoại của đoạn văn.

Đề có thể tự tin hơn khi tham gia thi tiếng Anh A2, B1, B2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc này.

Chúng tôi đã có một số kinh nghiệm quý giá để các bạn tham khảo như là khả năng ứng phó khi giáo viên hỏi mà học viên không biết nói gì thì phải làm thế nào hay nếu không nghe ra thì chúng ta phải làm sao để không để trống bài làm…??

>>>> Xem ngay ” Khổ sở” như thi Tiếng anh A2, B1, B2 tại đây <<<<

Trên đây, là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi đưa ra, để chia sẻ sâu sắc hơn thì mời các bạn inbox zalo hoặc “call” theo các số điện thoại trên Website. Trân trọng !

Zalo: 0987.598.444 ( Ms. Mây)

      :    01686.597.247 (Mr.Tùng)

Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987598444