Home / Chứng Chỉ Ngoại Ngữ / 7 phút làm “chuyện ấy” khi đi thi Chứng chỉ tiếng anh B1

7 phút làm “chuyện ấy” khi đi thi Chứng chỉ tiếng anh B1

 
Không phải bất kì bạn nam nữ khi đi thi chứng chỉ tiếng anh B1 chuẩn khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc cũng biết làm “chuyện ấy” để đạt được sự vui vẻ và thăng hoa khi ra về. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về kinh nghiệm nghề nghiệp mà mình được tiếp xúc.

Mẹo thi Chứng chỉ tiếng anh B1 đạt kết quả cao 

Trước khi đi vào nội dung cụ thể của bài viết, chúng ta cần thống nhất một số cụm từ dễ bị hiểu lầm trong tiếng Việt hiện nay. Tác giả sử dụng hai từ “chuyện ấy” với nghĩa trong sáng và không phải là nghĩa đen tối như một số người vẫn nghĩ.
Do bản thân có thâm niên trong nghề nên người viết chứng kiến một số câu chuyện về việc đi thi tiếng Anh A2, B1 khung Châu Âu của học viên. Thường thi trong kì thi tiếng Anh A2, B1, B2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam tương đương khung tham chiếu Châu Âu thì hai kĩ năng nghe và đọc hiểu sẽ được thực hiện đầu tiên.

Làm thế nào để có được chứng chỉ Tiếng Anh B1?

Sau đó học viên nam và nữ sẽ được nghỉ khoảng 10 phút để bước vào kĩ năng viết (Writting).
Trong khoảng thời gian giải lao này, có một học số học viên đi thi về chia sẻ với chúng tôi rằng học lấy cây bút hết mực viết những đoạn mẫu viết thư ngắn lên hai tờ giấy nháp mà bút hết mực viết lên thì không nhìn thấy chữ – giấy nháp đó coi như hợp lệ vì trông “trắng trơ”.
Hoặc một thủ thuật nữa là viết bằng bút bi lên mặt bàn. Đây là kĩ thuật thực hiện khoảng 7 -8 phút với những học viên tinh ranh và nhanh ý.
Thực ra thì viết ra đó với ý nghĩ là tham khảo và viết theo ý hoặc lấy thêm từ, còn về bản chất thì đề thi không thể giống với những gì học viên làm như vậy. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những bí mật mà cả người đi thi lẫn giáo viên, giám thị nên biết để cùng loại bỏ những biện pháp phản giáo dục.
Từ những kinh nghiệm làm nghề chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho học viên để các bạn có được số điểm với lương tâm “thánh thiện” và kết quả thi “sạch sẽ”. Do đó, Trung tâm không khuyến khích các hành vi đi ngược với xu thế phát triển của nền giáo dục nước nhà hiện nay như những thông tin đã nêu trong bài viết này.
 
>>>> Xem ngay chứng chỉ B tương đương với A2 <<<<
Hotline:  0987.598.444 (Ms. Mây) hoặc :    01686.597.247 (Mr.Tùng)
 
Content Protection by DMCA.com

About admin

Xem Thêm

Chứng chỉ NGOẠI NGỮ theo quy định mới nhanh nhất , chuẩn nhất

CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT Giảm 10% cho Học Viên đăng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987598444